Muốn chiếc laptop Asus của bạn hoạt động bền bỉ? Hãy dùng ngay phần mềm này

Những thứ phiền phức này khiến ta phải thường xuyên phải “cầu cứu” bạn bè, hay tìm đến trung tâm bảo hành, vừa tốn kém thời gian, vừa phí công sức. Những lỗi đó, nếu xét cho cùng thì không thuộc về máy vì bản chất một cỗ máy, nếu không được chăm sóc một cách đúng mực thì sẽ không thể hoạt động bền bỉ được.

Tuy nhiên, rõ ràng không phải ai cũng đủ kiến thức và thời gian tìm hiểu cách thức bảo quản, sử dụng máy một cách đúng đắn. Lắng nghe được những nỗi khổ của người dùng, MyAsus phát triển ra giúp cho người dùng giải quyết một cách toàn diện và triệt để nhất, qua đó có thể cống hiến cho chúng ta một cách tận tụy hơn. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mà MyAsus cung cấp cho người dùng tiếp sau đây:

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Máy có trục trặc – Không hỏi được ai – Tự tìm giải pháp xử lý trên mạng – Làm không chính xác – Máy lại tiếp tục có thêm lỗi mới. Đó là một vòng lặp không lối thoát cho đối tượng sử dụng. Nhất là những người dùng có ít kiến thức về công nghệ. Để tránh cho người dùng gặp phải tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què”, MyAsus cung cấp cổng kết nối trực tiếp 24/7 giữa người dùng và các chuyên gia tư vấn để có thể xác định chính xác lỗi của máy và đưa ra những giải pháp kịp thời.

Muốn chiếc laptop Asus của bạn hoạt động bền bỉ? Hãy dùng ngay phần mềm này - Ảnh 1.

Tự chẩn đoán hệ thống, xác định phần cứng có sự cố

Khi luyện tập một khoảng thời gian, do bụi bẩn, độ ẩm cũng như thói quen sử dụng, sẽ có những phần cứng cụ thể chịu nhiều tác động và xảy ra sự cố hoặc đơn giản là gặp sự cố, để lâu sẽ dẫn tới việc máy hoạt động chậm đi, hay tệ hơn là màn hình xanh. Với những kiểu lỗi như thế, rất khó để một người dùng bình thường như chúng ta cũng có thể chẩn đoán được nguyên nhân. Do được gia công bởi chính Asus, nắm rõ và hiểu về phần cứng của mình nhất, thế nên MyAsus sẽ có thể dễ dàng giúp người dùng phát hiện phần cứng nào đang xảy ra sự cố, bằng cách đó, người dùng sẽ kịp thời can thiệp, không để máy phải gồng chịu trong khoảng time dài.

Muốn chiếc laptop Asus của bạn hoạt động bền bỉ? Hãy dùng ngay phần mềm này - Ảnh 2.

Tự cài đặt phần mềm hệ thống

Không update phần mềm thường xuyên cũng là một điều mà người dùng hay bỏ qua, do tốn thời gian cũng như không nắm được các kỹ thuật để thực hiện việc đó. Tuy nhiên đó là đối với người dùng laptop thông thường thôi, còn với các laptop Asus, việc đó lại được thực hiện đơn giản, máy sẽ tự động cập nhật giúp bạn các phần mềm hệ thống, bao gồm cả các driver cần can thiệp sâu vào quá trình vận hành của máy, để hiệu năng máy luôn được tuyệt vời nhất

Tối ưu cài đặt phần cứng

Cũng tương tự với việc cài một chương trình anti virus chưa phù hợp, việc người dùng cài đặt những chương trình tối ưu phần cứng chưa phù hợp với thiết bị cũng khiến cho thiết bị của bạn không những không hoạt động tốt hơn mà còn xung đột với các phần mềm hệ thống khác trong máy, kết quả là tiền (hoặc công sức) mất mà tật thì lại mang theo cả đống. Với tính nắng Cài đặt phần cứng trên MyASUS, người dùng có thể tối ưu trải nghiệm hoặc cá nhân hóa máy tính bao gồm: cài đặt pin, thiết lập chế độ quạt tản nhiệt và cài đặt mạng một các trực quan và dễ dàng.

Muốn chiếc laptop Asus của bạn hoạt động bền bỉ? Hãy dùng ngay phần mềm này - Ảnh 3.

Kết nối dễ dàng giữa điện thoại với máy tính

Tuy không có tác động trực tiếp vào việc vận hành máy, nhưng việc giám sát, trao đổi dữ liệu qua lại giữa các thiết bị di động thường dùng của người tiêu dùng trong cùng hệ sinh thái sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như giúp quá trình trao đổi được tổ chức dễ dàng, thuận tiện, một cách gián tiếp cũng giúp cho chiếc laptop của bạn đỡ việc hơn. Bạn còn có thể dùng chế độ Link to MyASUS để kết nối laptop với điện thoại mà không cần dây cáp để chia sẻ và truy cập dữ liệu từ xa, gọi điện, trình chiếu…

Muốn chiếc laptop Asus của bạn hoạt động bền bỉ? Hãy dùng ngay phần mềm này - Ảnh 4.

Tổng kết

Tựu chung lại, thay vì phải hoang mang cầu cứu mỗi khi máy tính có sự cố, hay thậm chí mất nhiều công sức & tiền bạc để bảo hành, nhờ sự ra mắt của MyAsus, người dùng sẽ được hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết nhanh chóng và dễ dàng để có thể xử lý và bảo quản chiếc laptop của mình kịp thời. Vậy thì tại sao không thử trải nghiệm và nhận xét hiệu quả mà nó mang tới?

Xem thêm bài viết tại đây: https://www.asus.com/vn/ASUS-Software/

Cận cảnh ASUS ROG Zephyrus G15: Người tìm việc sáng giá của dòng laptop gaming tầm 30 triệu đồng

Nguồn: genk