Mừng Call of Duty Modern Warfare đạt doanh thu 600 triệu đô, Activision giảm giá mạnh cả series Call of Duty

Phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 10 vừa qua, Call of Duty: Modern Warfare ngay thức thì trở thành tựa game bán chạy nhất của nhà phát hành Activision trong năm 2019. Cụ thể theo Activision cho biết, chỉ sau 3 ngày ra mắt, doanh số của Call of Duty: Modern Warfare đã đạt 600 triệu đồng $ mỹ và lập kỷ lục tựa game bán chạy nhất lịch sử Activision.

Mừng Call of Duty Modern Warfare đạt doanh thu 600 triệu đô, Activision giảm giá mạnh cả series Call of Duty - Ảnh 1.

Tổng giám đốc của Activision Blizzard là ông Bobby Kotick cho biết: “Call of Duty một lần nữa là tựa game AAA mới bán chạy nhất trong năm, chứng minh sự thành công lâu dài của dòng game trên Console và PC. Trong ba ngày đầu phát hành, Call of Duty: Modern Warfare đã có doanh thu gấp đôi doanh thu phòng vé của bộ phim Joker.”

Mừng Call of Duty Modern Warfare đạt doanh thu 600 triệu đô, Activision giảm giá mạnh cả series Call of Duty - Ảnh 2.

Để ăn mừng thành công to lớn này của Call of Duty: Modern Warfare, nhà phát hành Activision đã quyết định giảm giá lên tới 60% cho toàn bộ các tựa game trong series Call of Duty trên nền tảng Steam. Từ Call of Duty 1 cho đến Call of Duty: WWII phát hành vào năm ngoái đều được giảm giá lên tới 60% (Call of Duty: Modern Warfare không nằm trong đợt giảm giá). Đây là cơ hội để game thủ có thể mua các tựa game bắn súng cực hay trong series Call of Duty với giá cả tương đối rẻ. Sự kiện sẽ kết thúc vào 0 giờ ngày 13 tháng 10 cho nên game thủ mau mau chọn lựa tựa game Call of Duty để mua.

Những tựa game Call of Duty được giảm giá:

*Call of Duty 1+ 2 giảm 60% còn 182.000₫

*Call of Duty: World at War giảm 50% còn 227.500đ

*Call of Duty 4: Modern Warfare giảm 50% còn 227.500đ

*Series Call of Duty: Modern Warfare 1+2+3 +RE giảm 25%

*Series Call of Duty: Black Ops 1+2+3 giảm 50 đến 67%

*Call of Duty: WWII giảm 60% còn 545.500đ

*Call of Duty® Franchise Collection giảm 53% còn 10.779.000đ

Mừng Call of Duty Modern Warfare đạt doanh thu 600 triệu đô, Activision giảm giá mạnh cả series Call of Duty - Ảnh 3.

Được biết, Call of Duty: Modern Warfare sẽ là một bản hoạt động lại nhẹ của dòng game đình đám Modern Warfare, với mục đích giới thiệu lại dòng game đình đám này đến cho thế hệ game thủ mới. Đại tá Captain Price – người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare sẽ quay trở về và sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện giảm giá, game thủ truy cập tại đây.

https://store.steampowered.com/app/476600/Call_of_Duty_WWII/

7 tựa game đang giảm giá sập sàn trên Steam vào dịp cuối tuần này

Nguồn: GameK