Mua Galaxy Note 10 là bạn “lãi” tai nghe USB-C AKG, món phụ kiện có giá gần 80 USD

Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng tai nghe khử tiếng ồn sẽ được tặng kèm trong hộp Galaxy Note10 và Galaxy Note10+. Tuy nhiên, Samsung sau đó xác nhận đây là một phụ kiện được bán riêng.

Mua Galaxy Note 10 là bạn lãi tai nghe USB-C AKG, món phụ kiện có giá gần 80 USD - Ảnh 1.

Tai nghe Type-C AKG khử tiếng ồn mới của Samsung có giá khoảng 80 USD

Tai nghe còn chưa được liệt kê trên trang web chính thức của Samsung, vì vậy đây là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy mức giá của nó. Các hình ảnh cho thấy 499 nhân dân tệ là giá bán lẻ được đề xuất cho tai nghe AKG, tương đương 70,84 USD theo giá chuyển đổi hiện tại. Tuy nhiên, khi phát hành tại các thị trường như Mỹ, giá phụ kiện này có thể tăng thêm vài USD, ví dụ bộ sạc nhanh 45W của hãng có giá 49,99 USD tại Mỹ nhưng tại Trung Quốc lại được bán ra khoảng 42 USD.

Tuy nhiên, 80 USD vẫn rẻ hơn số tiền bạn phải bỏ ra để mua tai nghe AKG cho Galaxy S8. Với những người thích không dây, tai nghe Galaxy Buds (được tùy biến bởi AKG) sẽ có giá 129,99 USD. Chúng không có khả năng khử tiếng ồn chủ động như tai nghe AKG USB Type-C có dây (được báo cáo là loại bỏ tiếng ồn 98%), nhưng chúng cho phép bạn nghe tiếng ồn xung quanh để chúng ta có thể nhận ra những gì đã và đang xảy ra quanh mình.

Điều khá nổi bật là tai nghe USB Type-C AKG có dây mới sẽ hoạt động với các thiết bị Galaxy hiện có cổng USB Type-C, đó có thể là lý do khiến Samsung vội vàng ra mắt cùng với Galaxy Note 10 và Note 10+. Hiện tại, vẫn chưa có lịch phát hành cụ thể cho tai nghe mới này của Samsung.

Đặt Samsung Galaxy Note10/10+ tại TIKI để được giảm ngay 2 triệu đồng khi nhập mã NOTE10HOT và nhận bộ phụ kiện cao cấp trị giá hơn 5 triệu đồng.

Bộ quà khi mua Samsung Galaxy Note 10+ gồm: (1) Bao da Clearview Cover trị giá 1,19 triệu đồng, (2) Sạc dự phòng không dây 10.000 mAh thế kỷ mới trị giá 1,29 triệu đồng, (3) Vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit trị giá 2,49 triệu đồng, (4) Voucher mua hàng TIKI trị giá 1 triệu đồng.

Bộ quà khi mua Samsung Galaxy Note 10 gồm: (1) Tai nghe Galaxy Buds trị giá 4,49 triệu đồng, (2) Bao da Clearview Cover trị giá 1,19 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho doanh nghiệp đặt Samsung Galaxy Note10/10+ tại TIKI từ nay đến hết 22/08/2019. Đặt mua ngay tại đây.

Tham khảo: Samobile

Samsung ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds: Bluetooth 5.0, sạc không dây, tinh chỉnh bởi AKG, giá ngang bằng AirPods

Nguồn: genk