Motorola hồi sinh “huyền thoại Razr” với màn hình gập, giá 1.500 USD

Motorola Razr 2019. Ảnh: Motorola

Motorola vừa ra mắt phiên bản mới của mẫu điện thoại nắp gập nổi tiếng Razr. Nó dùng màn hình cảm ứng hoàn toàn, không có bàn phím nhưng có thể gập lại giống như thiết kế vỏ sò trước đây.

Thiết bị lên kệ tại Mỹ vào tháng 1/2020, cho đặt trước từ ngày 26/12/2019 với giá 1.499 USD. Đây là mobi thông minh mới nhất có màn hình gập được, nối tiếp Samsung Galaxy Fold, Huawei Mate X…

Ảnh: Motorola

Mục đích của các hãng là sản xuất chiếc điện thoại hoạt động như máy tính bảng khi mở ra, tuy nhiên, Motorola đi theo hướng tiếp cận khác so với đối thủ. Razr bản mới nếu mở ra chỉ như mobi thông minh bình thường và lúc đóng lại trở nên nhỏ gọn hơn. Khi đóng lại, bên ngoài thiết bị là màn hình 2.7 inch Quick View, đưa thông tin cơ bản như tin nhắn, email, cuộc gọi đến, điều khiển nhạc, kính ngắm máy ảnh. Người dùng nói cách khác câu lệnh “OK Google” để sử dụng Google Assistant.

Ảnh: Motorola

Khi mở ra, nó trông giống như mobi thông minh thông thường với màn hình 6.2 inch. Motorola bổ sung miếng hỗ trợ kim loại, mang lại cảm giác chắc chắn hơn. Đây có thể là hướng đi đúng hơn so với trào lưu mobi thông minh màn hình gập hiện nay. Màn hình được bảo vệ bằng bản lề “zero gap”.

Nguồn: ictnews