Motorola hoãn bán Razr 2019

Motorola cho biết chưa thể bán điện thoại gập Razr 2019 từ 26/12 như dự định do nhu cầu quá lớn từ người dùng.

“Từ khi công bố vào tháng 11, Razr 2019 nhận được mối quan hệ lớn. Nhu cầu rất cao, thậm chí vượt xa dự đoán về nguồn cung. Do đó, Motorola quyết định điều chỉnh thời gian phân phối để tạo ra tốt hơn nhu cầu của người sử dụng”, đại diện Motorola nói với Gizmodo. “Chúng tôi đang cố gắng xác định số lượng, cũng như lịch trình phù hợp để đảm bảo mọi người đều có thể mua Razr. Thời gian sẽ thời gian ngắn”.

Razr 2019. Ảnh: CNet.

Razr 2019. Ảnh: CNet.

Razr 2019, phiên bản hồi sinh của điện thoại vỏ sò Razr huyền thoại, trình làng ngày 13/11, dự kiến cho đặt hàng tại Mỹ ngày 26/12 và lên kệ ngày 9/1/2020. Máy có giá 1.500 USD và bán độc quyền bởi nhà mạng Verizon (Mỹ).

Sau Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X, Razr 2019 là mobile thông minh có màn hình gập thứ ba bị hãng sản xuất hoãn bán. Tuy nhiên, thiết bị của Samsung và Huawei bị lùi ngày phân phối do vấn đề kỹ thuật, còn Motorola nói muốn chuẩn bị đủ máy trước khi bán ra. Galaxy Fold 2 từng trễ hẹn khoảng năm tháng do màn hình lỗi, như dễ bị tác động khi bóc tấm dán bảo vệ, bụi bám vào các kẽ hở. Mate X có lịch phát hành trong mùa hè, nhưng cũng chỉ mới lên kệ tháng trước.

Mobile thông minh của Motorola có dạng vỏ sò thay vì gập dọc, với màn hình P-OLED kích thước 6,2 inch khi mở. Một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra Galaxy Fold 2 dạng gập tương tự Razr 2019.

Bảo Lâm (theo Phonearena)

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress