Monkey King: Hero is Back – Tuyệt phẩm God of War của Châu Á sẽ ra mắt ngay trong tháng này

Monkey King: Hero is Back là tựa game được xây dựng dựa theo bộ phim cùng tên của đạo diễn Tian Xiao Peng (phát hành năm 2015). Trò chơi là thành quả hợp tác giữa Sony Entertainment và hai đơn vị khác là October Media (Trung Quốc) và Oasis Games (Mỹ). Trong game, người chơi sẽ được vào vai Tôn Ngộ Không (Monkey King) và bước vào cuộc hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Ngoài những yếu tố bám sát vào cốt truyện gốc của phim, Monkey King: Hero is Back cũng đã được bổ sung thêm nhiều tiết mục mới lạ và riêng biệt.

Monkey King: Hero is Back - Tuyệt phẩm God of War của Châu Á sẽ ra mắt ngay trong tháng này - Ảnh 1.

Nhà phát triển Monkey King: Hero is Back đã có vài dòng chia sẻ về sản phẩm sắp tới của họ:

“Dựa theo phim thiếu nhi cùng tên được sản xuất năm 2015 với kỉ lục doanh số cao nhất cho phim thiếu nhi nội địa (153 triệu đô), Monkey King: Hero is Back miêu tả chuyến du ngoạn của 3 nhân vật: Tôn Ngộ Không, Pigsy và Liu Jiang. Các nhân vật này sẽ chiến đấu với đủ loại yêu quái trên trời dưới đất. Bộ ba sẽ phối hợp sở hữu nhiều kĩ năng và ma thuật và chia sẻ trí tuệ cho nhau. Xuyên suốt chuyến du ngoạn thì bộ ba này sẽ trở nên gắn kết hơn với nhau và tìm kiếm ra mảnh ghép còn thiếu cho cuộc sống của mọi cá nhân”.

Đặt khá nhiều niềm tin vào Monkey King: Hero is Back, Giám đốc khu vực Châu Á của Sony, ông Hiroyuki Oda cho biết đây sẽ là sản phẩm chiến lược của hãng để nhắm tới thị trường Trung Quốc. Trong nhiều năm nay, xứ sở gấu trúc vẫn luôn giữ được vị thế khi được nhìn nhận là thị trường game lớn nhất thế giới. Chính điều này khiến Sony nói riêng và các ông lớn khác nói chung đặc biệt quan tâm và dành nhiều ưu ái cho thị trường này.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 17/10 tới đây, độc quyền trên PS4.

Chiêu thức lừa mới trên Facebook, 10 người đọc 9 người mắc bẫy

Nguồn: GameK