Microsoft sắp ra laptop trông giống MacBook Pro

Surface Laptop 3 15 inch chạy Windows có vỏ nhôm nguyên khối, bàn phím và đường nét trông giống dòng máy tính cao cấp của Apple.

Microsoft được cho sẽ giới thiệu hàng loạt mẫu máy tính Surface mới trong sự kiện diễn ra ở New York (Mỹ) hôm nay, 2/10. Tuy nhiên, sát buổi lễ, loạt mặt hàng mới toanh của hãng đã bị lộ ảnh trên Internet.

Sản phẩm thu hút nhiều chú ý là mẫu máy tính xách tay Surface Laptop 3 với hai phiên bản 13 và 15 inch. Trong góc chụp từ trên xuống, sản phẩm khiến nhiều người lầm tưởng là MacBook Pro của Apple nếu chẳng chú ý đến phím chức năng Windows. Ngay cả góc chụp sản phẩm, nó cũng mang nét tương đồng với Apple. Ngoài phiên bản 15 inch, sản phẩm này còn có phiên bản 13 inch.

Bên trái là Microsoft Surface Laptop 3 sắp tung ra còn bên phải là MacBook Pro 15 inch.

Dù vậy, ở một số góc nhìn khác như nghiêng từ hai bên, Microsoft không còn giống nhiều với MacBook Pro nữa. Máy có phần thân vát chéo hơn. Cả hai model đều có vỏ làm từ kim loại.

Ngoài laptop, hãng công nghệ Mỹ sẽ còn ra mắt hai dòng Surface nữa. Trong đó, Surface Pro 7 là dòng máy tính bảng Windows cấu hình mạnh mẽ và Surface 2-in-1 sử dụng nền tảng chip ARM có thời gian PIN lâu và cơ động. Ngoài ra, Microsoft còn có thể hé lộ thông tin về mẫu Surface có màn hình kép.

Loạt ảnh về máy tính Surface mới sắp tung ra của Microsoft:

Ảnh: TheVerge

Mỹ Anh


Nguồn:vnexpress