Microsoft ra tai nghe true wireless

Surface Earbuds ra mắt đêm qua tại Mỹ có thể dùng để điều khiển slide trình chiếu hoặc chú thích thời gian thực khi thuyết trình.

Mẫu tai nghe không cần dây thực sự (true wireless) có kết cấu độc đáo với phần củ tai dạng tròn. Theo Microsoft, Surface Earbuds được tạo ra dựa trên tiêu chí về sự hiện đại và mang đến cảm giác thoải mái quá trình luyện tập.

Surface Earbuds được quảng cáo là “có tiếng tăm âm thanh tuyệt vời”, khả năng chống ồn chủ động giúp việc trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn. Sản phẩm cũng tích hợp 2 micro trên mỗi củ tai, hỗ trợ giảm ồn khi đàm thoại.

Tương tự hầu hết tai nghe true wireless, Surface Earbuds cũng điều khiển thông qua vùng cảm ứng nằm ở hai bên củ tai. Người dùng chỉ cần chạm hoặc vuốt để tạo lệnh cho thiết bị.

Tính năng được Microsoft nhấn mạnh là hỗ trợ Office, chủ yếu liên quan đến trình chiếu PowerPoint. Người dùng có thể vuốt ngang vùng cảm ứng trên củ tai để qua các trang slide hoặc đánh dấu nhanh một nội dung nào đó khi đang thuyết trình. Riêng thiết bị Android, Surface Earbuds còn có thể mở nhanh Spotify và phát tiếp đoạn nhạc đang tạm dừng trước đó.

Mẫu true wireless mới của Microsoft dùng liên tục 8 giờ sau mỗi lần sạc, đi kèm hộp đựng với nguồn pin cung cấp tổng thời gian sử dụng lên 24 giờ. Đây là thời lượng không quá cao nếu so sánh với hầu hết sản phẩm đang phát triển ra.

Surface Earbuds được Microsoft bán với giá lên tới 250 USD, cao hơn nhiều so với phiên bản Apple AirPods 2 có hộp sạc không dây (199 USD) hay Samsung Galaxy Buds (130 USD).

Bảo Lâm (theo The Verge)


Nguồn:vnexpress