Microsoft ra mắt Surface Earbuds: Thiết kế lạ mắt, tích hợp Office, giá đắt hơn cả AirPods

Hôm nay (2/10), Microsoft vừa ra mắt mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên của mình với tên gọi là Surface Earbuds, trong khuôn khổ sự kiện được diễn ra tại New York (Mỹ). Đang quan tâm, mẫu tai nghe này có giá lên tới 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng), thậm chí là cao hơn nhiều so với AirPods của Apple và Echo Buds mới ra mắt của Amazon.

Microsoft ra mắt Surface Earbuds: Thiết kế lạ mắt, tích hợp Office, giá đắt hơn cả AirPods - Ảnh 1.

Surface Earbuds sở hữu thiết kế khá độc và lạ, hướng đến sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và sự thoải mái. Mặc dù chúng ta vẫn cần phải chờ để biết chính xác mức độ thoải mái quá trình tập luyện trong khoảng time dài, tuy nhiên về kiểu dáng, có thể nói rằng rằng Surface Earbuds thực sự không hề quá ấn tượng.

Microsoft cho biết Surface Earbuds có chức năng tạo ra “chất lượng âm thanh tuyệt vời” và với hộp đựng đi kèm, nó rất có thể cung cấp thời gian PIN lên tới 24 giờ để thỏa mãn nhu cầu của hầu hết người dùng. Giống như những mẫu tai nghe không cần dây khác, Surface Earbuds cũng tương thích với mọi nền tảng, từ Android đến iOS và cả Windows.

Microsoft ra mắt Surface Earbuds: Thiết kế lạ mắt, tích hợp Office, giá đắt hơn cả AirPods - Ảnh 2.

Surface Earbuds được trang bị các bộ lọc chuyên dụng để giảm tiếng ồn, cũng như hai micro ở mỗi bên tai nghe để giúp thu lại giọng nói của bạn rõ ràng hơn. Ngoài ra, nó còn có chức năng điều khiển cử chỉ bằng thao tác chạm và vuốt để chơi nhạc, mở ứng dụng, trả lời cuộc gọi…

Chưa hết, Surface Earbuds cũng được tích hợp với Microsoft Office để sử dụng các tính năng như chú thích trong khoảng time thực khi thuyết trình, di chuyển qua lại giữa các slide PowerPoint bằng cách vuốt vào vùng cảm ứng.

Microsoft công bố Surface Pro X: Chip ARM Qualcomm “SQ1”, giá 999 USD

Nguồn: genk