Máy nghe nhạc Hàn Quốc giá 3.500 USD

A&Ultima SP2000 của hãng Astell&Kern là bản nâng cấp của mẫu SP1000, có chức năng tái tạo âm thanh tốt hơn, đồng thời hỗ trợ stream nhạc chất lượng không quá tồi.

Mặt hàng mới toanh có hai phiên bản: vỏ thép không gỉ và đồng, sử dụng hai chip DAC (bộ chuyển đổi tín hiệu từ điện tử thành analog) của Asahi Kasei Microdevice là AKM AK4499EQ chạy ở chế độ Dual Mono, cho phép âm trường rộng, tách lớp rõ ràng hơn so với “người tiền nhiệm” SP1000.

Máy nghe nhạc A&Ultima SP2000 của Astell&Kern mới ra mắt trong tháng 9 tại Hàn Quốc.

Máy nghe nhạc A&Ultima SP2000 của Astell&Kern mới ra mắt trong tháng 9 tại Hàn Quốc.

Hãng sản xuất cho biết, máy nghe nhạc mới được gia công với cổng xuất âm balanced và unbalanced tách biệt hoàn toàn, giúp công suất đầu ra của thiết bị cải thiện đáng kể so với trước đây. Cụ thể, với cổng balanced oupout 2,5mm, máy đạt công suất 6Vrms còn cổng unbalanced 3,5mm là 3Vrms. Đây là model đầu tiên của Astell&Kern hỗ trợ định dạng PCM 32bit/768KHz và Native DSD DSD512.

A&Ultima SP2000 sử dụng một chip CPU tám nhân, cho phép tái tạo âm thanh chính xác, không bị biến dạng âm, truyền tệp nhanh đồng thời giúp các thao tác trên màn hình cảm ứng 5 inch mượt mà. Bộ nhớ trong của SP 2000 là 512 GB, gấp đôi so với SP1000. Máy hỗ trợ thẻ nhớ microSD và cổng kết nối USB type-C

Thiết bị hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép 2,4 GHz và 5GHz với các chuẩn b/g/n/ac và có ăng-ten được gia công ba chiều, giúp khả năng bắt sóng mạnh hơn. Không dừng lại ở đó, nhờ giải mã được định dạng MQA, người dùng có thể sử dụng thiết bị để stream nhạc (nghe online) chất lượng không quá tồi. Không dừng lại ở đó, hãng sản xuất còn cho phép thiết bị cài hình thức dịch vụ, ứng dụng mở. Người dùng chỉ cần sao chép các bộ cài APK vào thư mực Open Service rồi cài đặt trong mục Menu > Services of the player.

Giá bán của Astell & Kern A & Ultima SP2000 là 3.500 USD. Ở Việt Nam có cửa hàng rao giá 82,2 triệu đồng.

Sản phẩm có thiết kế góc cạnh khá đặc biệt.

Sản phẩm có cấu tạo góc cạnh khá đặc biệt.

Astell&Kern là hãng sản xuất điện tử cầm tay của xứ Hàn thành lập tháng 10/2013, thuộc sở hữu của thương hiệu Iriver. Các mặt hàng của doanh nghiệp gồm máy CD, tai nghe, các sản phẩm rạp hát tại gia… Thiết bị âm thanh của họ được nhìn nhận cao về sự cân bằng trong thiết kế cũng như chất âm.

Như Tâm


Nguồn:vnexpress