Mặc dù Destiny 2 đã miễn phí 100%, game thủ Việt vẫn “than trời” vì không chơi được

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày mai 1/10, bom tấn Destiny 2 sẽ chính thức mở của miễn phí trên Steam. Game thủ chỉ cần một tài khoản bình thường là có thể tải và chơi tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Mặc dù Destiny 2 đã miễn phí 100%, game thủ Việt vẫn “than trời” vì không chơi được - Ảnh 1.

Những tưởng, việc một game bom tấn hạng nặng như Destiny 2 được miễn phí sẽ là niềm vui của gia đình bạn game thủ. Tuy nhiên, sự đời đôi khi lại không đơn giản như vậy. Trong khi một số người đang hân hoan tải và chơi game, một số khác lại chỉ biết “than trời” vì cấu hình của game quá nặng. Thứ game thủ quan tâm nhất chính là dung lượng thuộc hàng “tàn sát ổ cứng” của bom tấn này. Theo đó, muốn chơi được game, ổ cứng của bạn phải đáp ứng tối thiểu 105GB.

Mặc dù Destiny 2 đã miễn phí 100%, game thủ Việt vẫn “than trời” vì không chơi được - Ảnh 2.

“Ổ cứng mình còn có hơn 100GB, giờ game này nó yêu cầu tận 106GB. Sao dã man vậy trời”, game thủ N.A.T chia sẻ.

“Máy có con ssd 128GB, có PUBG và CS:GO rồi thì phải tải kiểu gì bây giờ?”, game thủ T.H thể hiện sự băn khoăn.

“Con game này dành cho giới nhà giầu, máy tầm trung coi như nghỉ chơi. Vậy thì có miễn phí cũng bằng thừa”, game thủ L.N ngán ngẩm chia sẻ.

Mặc dù Destiny 2 đã miễn phí 100%, game thủ Việt vẫn “than trời” vì không chơi được - Ảnh 3.

Quả thực, nếu nhìn vào cấu hình của Destiny 2, có lẽ nhiều game thủ cũng sẽ phải lắc đầu ngao ngán. Không nói đến việc game đòi hỏi một dung lượng ổ cứng quá lớn, các phần cứng còn lại như CPU, Ram và Card màn hình cũng không hề nhẹ nhàng chút nào.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel® Core™ i3 3250 3.5 GHz hoặc AMD FX-4350 4.2 GHz

Ram: 6GB

Card đồ họa: GTX 660 hoăc AMD Radeon HD 7850

Dung lượng: 105 GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel® Core™ i5 2400 3.4 GHz hoặc AMD Ryzen R5 1600X 3.6 GHz

Ram: 8GB

Card đồ họa: GTX 970 hoặc AMD R9 390 8GB

Dung lượng: 105 GB

Mặc dù Destiny 2 đã miễn phí 100%, game thủ Việt vẫn “than trời” vì không chơi được - Ảnh 4.

Được biết, Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game động thái bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014 do Bungie Studio phát triển và được Activision phát hành. Trong phần 2 này, bạn sẽ nhập vai vào một guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải tìm lại đồng đội và cùng họ đối mặt với mối nguy cơ trước mắt. Destiny 2 được phát hành chính thức vào ngày 28/11/2017.

Giống như là bản tiền nhiệm, Destiny 2 sẽ kết hợp lối chơi của thể loại nhập vai, bắn súng và các yếu tố trực tuyến nhiều người (MMO). Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một số trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung. Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi và nhận được nhiều sự yêu thích từ fan hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Với 6 đề cử tại The Game Awards, sản phẩm của Activision Blizzard có thể coi là 1 trong cái tên khá nổi bật nhất của làng game thế giới trong năm 2017.

Để có thể có thêm cái nhìn sơ bộ về Destiny 2, mời các bạn tham khảo tại đây.

Để tải và chơi game trên Steam, mời các bạn truy cập tại đây.

Call of Duty Mobile có thể chơi miễn phí ngay trên PC, nhà phát hành cũng đồng tình

Nguồn: GameK