Lý do vì sao S6G của Coocaa là chiếc tivi phù hợp cho phòng khách nhà bạn

Gần tới đây, thương hiệu tivi thông minh Coocaa sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm S6G với nhiều khả năng vượt trội so với các tivi hiện nay mà những người anh em trước đó của dòng sản phẩm này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trước đó từ năm 2018.

Lý do vì sao S6G của Coocaa là chiếc tivi phù hợp cho phòng khách nhà bạn - Ảnh 1.

Thiết kế màn hình hiện đại của S6G mang đến những hình ánh sống động như thật tại ngay phòng khách nhà bạn.

Màn hình 65″ Inch thích hợp cho phòng khách nhỏ và vừa nhưng S6G còn khiến đối tượng sử dụng kinh ngạc với phong cách thiết kế màn hình ấn tượng nhờ công nghệ Dolby/DTS. Cùng với màn hình full-screen và hệ thống âm thanh vòm 8W, 2 khoang âm thanh 10W, S6G sẽ là lựa chọn hàng đầu cho tất cả những người mộ điệu thế giới điện ảnh và âm thanh. Không bàn cãi, với phong cách thiết kế màn hình mỏng và sang trọng, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, Google assistant cùng tính năng xem video trên Youtube và Netflix, S6G sẽ mang cả thế giới giải trí vào môi trường sống nhà bạn.

Lý do vì sao S6G của Coocaa là chiếc tivi phù hợp cho phòng khách nhà bạn - Ảnh 2.

Chức năng điều khiển bằng giọng nói của S6G mang lại môi trường sống hiện đại cho ngôi nhà thông minh của bạn. (Các ứng dụng thông minh cần được tích hợp với Google Home quá trình tập luyện).

Coocaa trực thuộc Tập đoàn Skyworth Digital Holdings Co. và kế thừa kinh nghiệm sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản sau khi mua lại nhà máy của Toshiba. Coocaa tiếp cận thị trường Việt Nam từ năm 2018 với sự xây dựng thương hiệu độc quyền tại sàn phân phối thương mại công nghệ Lazada. Ngay từ khi những sản phẩm tivi thông minh đầu tiên của Coocaa xây dựng thương hiệu đã nhận được sự ưu ái của người dùng Việt nhờ thiết kế phù hợp với môi trường sống và mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng ở những phân khúc khác nhau. Nhằm mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho đối tượng sử dụng với chất lượng hoàn hảo, S6G sẽ tiếp tục không phụ lòng sự trông đợi của người dùng Việt.

Thông tin về sản phẩm này sẽ được livestream trực tiếp trên Lazada vào ngày 28/5 tới đây. Tuy nhiên, hãng sản xuất đã hé lộ một số thông tin hữu ích về sản phầm này với các tiểu tiết dưới đây:

Màn hình 65″ Inch, 4K 3840*2160

Công nghệ hình ảnh Dolby Vision

Dolby / DTS double decoding

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, Google assistant

Google home screen

Massive APP

Hệ ứng dụng Android 9

Hỗ trợ xem video trên YouTube và Netflix

2 loa 10W

2.4GHz WiFi

Bluetooth 5.0

HDMI 2.0×2+1.4×1

USB 3.0×1+2.0×1

Hậu Game of Thrones, “Khal Drogo” và “Quỷ Lùn” rủ nhau đi đóng phim Ma cà rồng

Nguồn: genk