Lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020 khép lại với ngôi đầu bảng thuộc về Saigon Phantom

Lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020 khép lại với ngôi đầu bảng thuộc về Saigon Phantom

Tuần thi đấu thứ 4 của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 (ĐTDV) đã kết thúc với những kết quả đầy bất ngờ. Đây cũng là tuần đấu khép lại giai đoạn lượt đi giải đấu cấp độ cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần khép lại khá chóng vánh, với kết quả thắng lợi nghiêng về những đội được đánh giá cao hơn. Trong đó, cả Box Gaming lẫn V Gaming đều có thắng lợi 3-0 trước những đối thủ bị đánh giá yếu hơn là EVOS Esports và FAP Esports.

Bất ngờ chỉ xảy đến ở ngày thi đấu tiếp theo, đội tuyển nhóm dưới Heavy đã xuất sắc đánh bại những nhà đương kim vô địch Team Flash với tỷ số 3-2, qua đó gián tiếp giúp Saigon Phantom củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Bởi ở trận đấu trước đó, Bóng ma Sài thành đã dễ dàng đánh bại Khuyển vương với tỷ số 3-1.

Bước vào vòng 7, Saigon Phantom tiếp tục có thắng lợi 3-1 trước Box Gaming, qua đó cầm chắc ngôi vị đầu bảng sau khi giai đoạn lượt đi khép lại, bất chấp kết quả của ngày thi đấu cuối cùng. Ở trận đấu trước đó, tân binh V Gaming tiếp đà thăng hoa để đẩy EVOS vùi sâu trong khủng hoảng với thắng lợi 3-1.

Ngày thi đấu cuối cùng tiếp tục diễn biến bất ngờ khi Heavy để thua 1-3 trước Cerberus Esports, trong khi Team Flash suýt chút nữa phải khóc hận trước FAP Esports. Chỉ nhờ vào sự tỏa sáng đúng lúc vào phút cuối của Elly, Team Flash mới có thể ngược dòng giành thắng lợi 3-2 trước đối thủ.

Kết thúc giai đoạn lượt đi, Saigon Phantom đã tạo lập được khoảng cách an toàn với đối thủ xếp sau là Team Flash tới tận 4 điểm. Giai đoạn lượt về của giải đấu sẽ bắt đầu vào 16h00 ngày 24/09 tới đây.

Lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020 khép lại với ngôi đầu bảng thuộc về Saigon Phantom
SGP dẫn đầu giai đoạn lượt đi, bị phạt 1 điểm do hành vi phản cảm của Lai Bângg ở vòng 5

Phương Nguyễn

Team Flash nhận thất bại đầu tiên ở ĐTDV mùa Đông 2020

Team Flash nhận thất bại đầu tiên ở ĐTDV mùa Đông 2020

Thất bại trước đội tuyển nhóm dưới là Heavy, điều gì đang xảy đến với những nhà đương kim vô địch của Đấu Trường Danh Vọng?

Nguồn: ictnews