LoL Esports Manager – Game quản lý thể thao điện tử đầu tiên vừa được ra mắt

Riot Games đang kỷ niệm 10 năm thành lập với một loạt các thông báo mới, nhưng một số trong những thông báo nổi bật nhất hôm nay là Trình quản lý Esports của Liên minh huyền thoại. Giống như là các hệ thống giả lập quản lý thể thao khác, Esports Manager sẽ cho người chơi phụ trách xây dựng và quản lý một đội ngũ LMHT chuyên nghiệp.

LoL Esports Manager - Game quản lý thể thao điện tử đầu tiên vừa được ra mắt - Ảnh 1.

Cũng như những tựa game Football Manager, LoL Esports manager là một trò chơi quản lý team hiện đang được phát triển. Người chơi sẽ giữ vai trò là người quản lý đội esports và ký hợp đồng với các game thủ, xây dựng đội và cuối cùng là đưa một đội đến LoL World Championships.

Trong một thông báo, Riot nói rằng “Esports manager được gia công để mở rộng hệ sinh thái esports”. Do đó, Riot cho biết Esports Manager đang được phát triển với ý định lâu dài nhờ vào mô hình chia sẻ doanh thu với các đội tuyển chuyên nghiệp ngoài đời thực sẽ được giới thiệu trong Esports Manager.

Trò chơi có lẽ sẽ hợp tác với các đội và tuyển thủ thực sự để người quản lý ký hợp đồng, và các số liệu thống kê có thể được cập nhật dựa trên kết quả thực tế. Riot vẫn chưa thông báo những đội tuyển chuyên nghiệp nào sẽ phát triển ra trong LoL Esports Manager, nhưng trò chơi sẽ ra mắt lần đầu tiên trong League of Legends Pro League legends vào năm 2020. Tựa game sau đó sẽ mở rộng sang các giải đấu khác trên vị trí.

Riot Games hiện đang phát triển một số spinoff về Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm cả một tựa game đối kháng và không những thế.

Những điều cần biết về Legends of Runeterra – Game thẻ bài chính chủ từ Liên Minh Huyền Thoại

Nguồn: GameK