Loa đa năng cho tiệc cuối năm

Các mẫu loa LG XBoom công suất từ 50W đến 660W, thỏa mãn nhu cầu âm nhạc đa dạng của các bạn trong những buổi tiệc mùa cuối năm.

Trong những ngày cuối cùng của năm, nhiều gia đình có nhu yếu tổ chức tiệc cho dịp sum họp người thân, tụ tập bạn bè. Khi đó một thiết bị loa chuyên dùng cho tiệc tùng sôi động trở nên hữu dụng. LG XBoom với 4 sản phẩm mới toanh được ra mắt trong năm 2019 là một trong dòng loa được lựa chọn nhiều mùa lễ hội này.

Hệ thống âm thanh của XBoom có thể mang lại những giai điệu êm ái, du dương cho lúc đầu nhập tiệc, khi mọi người vẫn còn say sưa chuyện trò. Tiếp theo là âm thanh điện tử đầy lôi cuốn của khi đến giữa cuộc vui và bùng nổ với disco, techno, house, electro trong những giây phút sôi động. Người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh bằng tính năng EQ (Equalizer) theo những preset có cho phù hợp nhu cầu.

Phù thủy âm nhạc Touliver trải nghiệm loa XBoom OL55D.

“Phù thủy âm nhạc” Touliver trải nghiệm loa XBoom OL55D.

“XBoom sở hữu dải trầm sâu rộng, mạnh mẽ với độ tan âm đầm, lực đánh căng và độ động cao nhằm tối ưu tốt nhất cho những thể loại nhạc EDM hay những bản Pop có tiết tấu nhanh, ngoài ra bữa tiệc sẽ thêm sôi động với tính năng Bass Boost”, “phù thủy âm nhạc” Touliver chia sẻ.

Ngoài thưởng thức âm nhạc, trong các bữa tiệc cuối năm, người dùng có thể ca hát với LG XBoom nhờ bộ khử giọng nói giúp giảm giọng hát trong bản nhạc. Không chỉ có thế, bộ thay đổi âm điệu giúp điều chỉnh âm nhạc theo giọng hát với 18 hiệu ứng khác nhau.

Nhóm nhảy Hanoi X-girls sử dụng XBoom OL55D và XBoom OL45 cho bữa tiệc âm nhạc tại gia.

Nhóm nhảy Hanoi X-girls sử dụng XBoom OL55D và XBoom OL45 cho bữa tiệc âm nhạc tại gia.

Đối với những bữa tiệc lớn, người dùng có thể nhân đôi công suất loa bằng cách kết nối không dây hai loa cùng loại. Không chỉ có thế, đèn LED tích hợp nhấp nháy, đồng bộ theo nhạc tạo thêm nhiều cảm hứng cho không gian buổi tiệc.

Trong 4 sản phẩm LG XBoom ra mắt năm nay, OL55D có lẽ là lựa chọn của đông đảo người dùng. Loa có công suất 660W, tích hợp DJ 2 bàn xoay và cần gạt. Đây là tính năng giúp người dùng giải trí và trải nghiệm làm DJ, mix nhạc theo mục đích. Bàn DJ có thể điều khiển bằng điện thoại thông qua kết nối Bluetooth.

Lựa chọn XBoom RL2 và RK4 cho những bữa tiệc ngoài trời.

Lựa chọn XBoom RL2 và RK4 cho những bữa tiệc ngoài trời.

Đối với những bữa tiệc được diễn ra ngoài trời, LG XBoom RL2 và RK4 trở thành lựa chọn hợp lý bởi thiết kế tiện dụng với tay cầm và bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển, sắp xếp tại các địa điểm khác nhau. Loa tích hợp pin có thời lượng hoạt động liên tục 15 tiếng.

An Bình

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress