Loa Bluetooth màu nổi, kháng nước, pin 13 tiếng

Ultimate Ears Wonderboom 2 được Logitech cải tiến cả về hiệu năng lẫn thiết kế.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Wonderboom 2 với sản phẩm tiền nhiệm là chế độ ngoài trời Outdoor Boost Mode, giúp tăng âm lượng đầu ra từ 86 dBC lên 87 dBC.

Khả năng kết nối hai loa Wonderboom cùng lúc vẫn được giữ ở thế hệ này. Tuy vậy, thay vì chỉ tăng âm lượng như model đầu tiên, nhà sản xuất đã thêm tính năng hỗ trợ chơi nhạc stereo khi kết nối hai loa cùng lúc với thiết bị di động.

Loa Bluetooth màu nổi, kháng nước, pin 13 tiếng

Sản phẩm có năm lựa chọn về màu sắc gồm: Đen (Deep Space Black), Xám (Crushed Ice Grey), Hồng (Pink Just Peach), Đỏ (Radical Red) và Xanh (Bermuda Blue). Ultimate Ears Wonderboom 2 có khả năng kháng nước IPX67, kháng bụi. “Sản phẩm tiền nhiệm” Wonderboom chỉ có thể kháng nước theo tiêu chuẩn IP67.

Bên cạnh đó, mẫu loa Bluetooth mới của Logitech còn được cải thiện về thời lượng pin tới 30%, giúp thiết bị chơi nhạc liên tục trong 13 tiếng. Tần số đáp ứng của loa là 75 Hz – 20 kHz thay vì mức 80 Hz – 20 kHz như thế hệ trước. Thiết kế âm thanh toả 360 độ vẫn được giữ nguyên đối với Wonderboom 2. Nhà sản xuất cho biết Ultimate Ears Wonderboom 2 phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn.

Biên tập viên Lewis Leong của TechRadar đánh giá cao thiết kế cải tiến cũng như chất lượng âm bass được cải thiện trên Wonderboom 2. “Pin khoẻ hơn và chế độ ngoài trời giúp sản phẩm đồng hành tốt với người dùng khi đi du lịch. Sự chắc chắn, cứng cáp, chất lượng âm thanh giúp Wonderboom 2 trở thành một trong những mẫu loa chống nước nhỏ gọn tốt nhất hiện nay”, anh viết.

Sản phẩm của Logitech hiện được bán với giá gần hai triệu đồng tại một số cửa hàng Việt Nam.

Logitech International là công ty của Thuỵ Sĩ, được thành lập từ năm 1981. Với trụ sở trải khắp châu Âu, Á và Mỹ, Logitech là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị đầu vào và các giao thức cho máy tính cũng như các sản phẩm kỹ thuật số.

Như Tâm


Nguồn:vnexpress