Lộ diện gameplay chi tiết 1 vs 4 của Project Resistance: Game sinh tồn bom tấn sắp tung ra

Project Resistance – Full match walkthrough

Sau một khoảng thời gian khiến cả thị trường sôi sục khi được giới thiệu trong Tokyo Game Show 2019 thì ngày mở thử nghiệm của Project Resistance đã cận kề. Vầ để game thủ mê mệt hơn thì Capcom đã tung ra đoạn video gameplay chi tiết, dài tới hơn 10 phút cho nguyên một màn đấu trong trò chơi này.

Về cơ bản thì tựa game bom tấn này bắt một nhóm game thủ 4 người phải phối hợp cùng nhau để tìm cách thoát khỏi vòng vây cũng như cạm bẫy trong phòng nghiên cứu để tìm sự sống. Đối thủ của họ là những con zombie hung tợn và 1 kẻ thù giấu mặt điều khiển chúng cũng như lừa đảo, săn tìm nhóm này.

Lộ diện gameplay chi tiết 1 vs 4 của Project Resistance: Game sinh tồn bom tấn sắp ra mắt - Ảnh 2.
Lộ diện gameplay chi tiết 1 vs 4 của Project Resistance: Game sinh tồn bom tấn sắp ra mắt - Ảnh 3.

Project Resistance có bối cảnh đặt trong thế giới của tuyệt phẩm Resident Evil nên game thủ sẽ gặp rất rất nhiều những thứ quen thuộc, kể từ đàn zombie tới các loại virus hay công ty Umbrella. Nếu như từng mê mệt những cái tên như Dead by Daylight hay Evolve thì thực sự đây là cái tên mà bạn chẳng thể nào bỏ qua được!

Theo dự kiến Project Resistance có cả phiên bản cho PlayStation 4, Xbox One, lẫn Windows PC (phát hành thông qua Steam). Trò chơi chính thức mở cửa vào năm 2020 tới, nhưng sẽ có phiên bản thử nghiệm được ra mắt ngay đầu tháng 10 này.

Game thẻ tướng thú vị đến từ Hàn Quốc Epic Souls sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngày 8/10 này

Nguồn: GameK