Lộ diện 6 nhân vật chính của Marvel’s Avengers

Sau sự kiện họp báo vừa tổ chức tại New York, Mỹ, nhà phát triển của Marvel’s Avengers đã công bố thông tin chi tiết của 6 nhân vật chính gồm: Black Widow, Iron Man, Hulk, Thor, Captain America và Ms. Marvel Kamala Khan.

Được biết, Marvel’s Avengers sẽ là một trò chơi phiêu lưu, động thái, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi điều khiển một anh hùng khác nhau, tất cả được đặt trong một thế giới không ngừng mở rộng. Về cơ bản, các bạn sẽ thấy Marvel’s Avengers có nhiều điểm tương đồng với Destiny 2, The Division 2 và cả Spider-Man PS4 nữa.

Lộ diện 6 nhân vật chính của Marvels Avengers - Ảnh 1.

Ngoài 6 nhân vật kể trên, trong khoảng thời gian dài, Marvel’s Avengers hứa hén sẽ cập nhật thêm nhiều siêu anh hùng khác.

Mô tả về trò chơi này, PC Games cho biết: “Marvel’s Avengers là sản phẩm sáng tạo với sự cộng tác của Crystal Dynamics và Marvel Games. Kết hợp giữa trải nghiệm game và chất điện ảnh, đây sẽ là trò chơi Avengers hoành tráng nhất trong lịch sử. Những trải nghiệm trong Marvel’s Avengers sẽ đạt cực đại khi bạn tham gia phần chơi co-op 4 người. Mỗi người một siêu anh hùng khác nhau, với sức mạnh, ý chí và vận mệnh riêng, tất cả tạo nên một đội hùng để bảo vệ một thế giới đang không ngừng bị đe dọa”.

Nếu bạn vẫn nhớ thì vào năm 2018, Marvel đã hợp tác với Sony để ra lò tựa game Spider-Man trên hệ máy PS4. Có lẽ cũng chính nhờ thành công rực rỡ của Người Nhện mà Marvel sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn vào thị trường này. Cái tên để họ chọn mặt gửi vàng cho dự án Avengers tới ở đây chính là Square Enix, cha đẻ của hàng loạt series game huyền thoại như Kingdom Hearts, Dragon Quest, Final Fantasy, Hitman, Tomb Raider hay mới đây là NieR: Automata. Với Tay nghề Kinh nghiệm nhiều năm nằm trong lĩnh vực sản xuất game, hãng phát triển đến từ Nhật Bản hoàn toàn đủ khả năng để làm được một mặt hàng nữa thành công giống như Marvel’s Spider-Man.

Theo dự kiến, Marvel’s Avengers: A-Day sẽ ra mắt vào ngày 15/5/2020 trên 4 nền tảng PC, XBox One, PS4 và Google Stadia.

Câu chuyện đằng sau Kamala Khan – Siêu anh hùng có năng lực “giống hệt Luffy” trong Marvel’s Avengers

Nguồn: GameK