Lộ ảnh thực tế PlayStation 5, một chiếc console có kích thước khổng lồ

Mặc dù phải đợi đến tháng 11 tới đây thì Sony mới chính thức ra mắt chiếc console chơi game PlayStation 5 của mình. Nhưng một số hình ảnh thực tế đã bị rò rỉ, cho chúng ta cái nhìn cận cảnh, cũng như kích thước khổng lồ của chiếc máy này.

Theo đó, PlayStation 5 có thể đặt ở cả 2 tư thế dọc và ngang, với phần chân đế có thể tháo rời. Thiết kế vẫn tựa như những hình ảnh đã được Sony công bố, tuy nhiên dựa vào những hình ảnh thực tế này chúng ta mới thấy được kích thước của PS5 lớn ra làm sao.

Lộ ảnh thực tế PlayStation 5, một chiếc console có kích thước khổng lồ - Ảnh 1.

Có thể thấy rằng PlayStation 5 là chiếc console lớn nhất trong lịch sử hiện đại. Kích thước của nó còn lớn hơn cả Xbox One VCR và PS3. Đặc biệt khi nhìn vào hai liền kề của chiếc console này.

Bù lại, thiết kế của PlayStation 5 lại khá nổi bật. Với sự kết hợp hai màu đen trắng, và thiết kế lạ mắt không phải như một hình hộp chữ nhật vuông vức. Do đó, việc trưng bày cỗ máy này ở phòng khách vẫn sẽ làm tăng thêm tính làm đẹp và sang trọng cho không gian xung quanh.

Lộ ảnh thực tế PlayStation 5, một chiếc console có kích thước khổng lồ - Ảnh 2.

Đáng tiếc là các bức ảnh này đã không tiết lộ cách thức kết nối khe cắm NVMe trên PS5. Trước đó, Sony đã xác nhận việc người dùng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ của chiếc console này. Nhưng cho đến bây giờ chúng ta vẫn chưa rõ đặc điểm này sẽ hoạt động ra làm sao.

Lộ ảnh thực tế PlayStation 5, một chiếc console có kích thước khổng lồ - Ảnh 3.
Lộ ảnh thực tế PlayStation 5, một chiếc console có kích thước khổng lồ - Ảnh 4.

Sony sẽ chính thức ra mắt PlayStation 5 vào ngày 12 tháng 11. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá là 499,99 USD, phiên bản Digital Edition không có ổ đĩa sẽ có giá là 399,99 USD. Không dừng lại ở đó, các tựa game của PS5 sẽ có giá bán đắt hơn, là 69,99 USD.

Tham khảo: theverge

Sony PlayStation 5 sẽ có giá từ 399,99 USD, ra mắt vào ngày 12 tháng 11

Nguồn: genk