Link tải miễn phí game nhập vai, chiến thuật cực đỉnh Shadowrun Collection

Bên cạnh Hitman, tuần này Epic Games Store cũng mang đến cho cộng đồng game thủ một món quà hấp dẫn khác. Đó là bộ 3 game nhập vai cực kỳ hấp dẫn có tên Shadowrun Collection.

Link tải miễn phí game nhập vai, chiến thuật cực đỉnh Shadowrun Collection - Ảnh 1.

Đầu tiên là Shadowrun: Dragonfall, tựa game ra mắt lần đầu vào năm 2013. Shadowrun: Dragonfall được thiết lập trong một thế giới tương lai khi mà xã hội đang dần thay đổi đáng kể. Đó là những hình ảnh viễn tưởng cực kì lạ. Bạn trong vai trò là một phần của một nhóm tội phạm được thuê để đột kích dinh thự của một ai đó và tìm cách ăn cắp dữ liệu. Tất nhiên một khi di chuyển vào lâu đài, người chơi sẽ vấp phải một vài sự kháng cự nhất định đến từ đội ngũ nhân viên an ninh.

Hệ thống chiến đấu trong Shadowrun: Dragonfall là lối đánh theo lượt quen thuộc ở các tựa game chiến thuật. Một số nhân vật đặc biệt có thể đi nhiều hơn trong một lượt, vì vậy bạn có thể di chuyển và tấn công cùng một lúc với một trong số họ.

Link tải miễn phí game nhập vai, chiến thuật cực đỉnh Shadowrun Collection - Ảnh 2.

Nhìn chung, Shadowrun: Dragonfall khá xuất sắc. Hệ thống tạo hình nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và lối chơi khá độc đáo. Nó chỉ có một điểm hạn chế, đó là hệ thống quy tắc vô cùng phức tạp, các hướng dẫn và giải thích thì dài dòng và không đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, game cũng khoác lên mình nền độ họa 2,5D sắc nét với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống thực sự sẽ thu hút nhiều game thủ tham gia vào tựa game này.

Tiếp đến là Shadowrun Returns, sống trong một thế giới tương lai giả tưởng trên những con phố tối tăm và nguy hiểm của thành phố Seattle, người chơi sẽ vào vai một Shadowrunner kì cựu, người vừa mới giải nghệ cách đây không lâu và đang phải trải qua một khoảng thời gian mưu sinh vô cùng khó khăn.

Link tải miễn phí game nhập vai, chiến thuật cực đỉnh Shadowrun Collection - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dường như vận mênh đã khiến cho nhân vật chính một lần nữa phải trở lại với cái nghiệp nguy hiểm mà anh đã theo đuổi suốt bấy lâu nay. Nhận được bức thư tuyệt mệnh của người đồng đội cũ Sam Watts, nhân vật chính của chúng ta lập tức lên đường để truy tìm và tiêu diệt Emerald City Ripper, tên giết người hàng loạt man rợ đang hoành hành trong thành phố.

Ở Shadowrun Returns, người chơi không phải đảm nhận một nhân vật có nhân dạng cũng như năng lực nhất định hay bắt buộc phải chọn một mô típ có sẵn do nhà phát triển cung cấp mà được tự do tạo ra một hình tượng lý tưởng của bản thân từ giới tính cho tới vẻ bề ngoài. Những chi tiết trên khuôn mặt cũng như dáng người của nhân vật sẽ bị chi phối bởi chủng tộc và vai trò đặc biệt mà người chơi chọn.

Năm chủng tộc người trong Shadowrun Returns bao gồm con người (human), yêu tinh (elf), người lùn (dwarf), ork và troll. Nhân vật của người chơi có thể hóa thân thành một Shadowrun có khả năng đặc biệt như Street Samurai, Mage, Decker, Shaman, Rigger, Physical Adept hoặc chẳng bắt chước một ai cả.

Link tải miễn phí game nhập vai, chiến thuật cực đỉnh Shadowrun Collection - Ảnh 4.

Cuối cùng là Shadowrun: Hong Kong. Trong game, thế giới sẽ không do chính phủ quản lý mà nằm trong tay các tập đoàn tài phiệt lớn. Nhân vật chính của chúng ta chuyển từ Seattle tới với hi vọng tìm kiếm việc làm nhưng bất chợt bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của các thế lực ngầm.

Để tải và chơi Shadowrun Collection miễn phí, các bạn có thể truy cập tại đây.

4 game bom tấn AAA mới sẽ phát hành trong tháng 9/2020
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK