Link tải game hành động lét lút đỉnh cao Hitman, miễn phí 100%

Đúng như dự kiến từ trước đó, game miễn phí tuần này trên Epic Games Store là Hitman (bản 2016), tựa game hành động lén lút đánh dấu màn trở lại ấn tượng của sát thủ 47.

Link tải game hành động lét lút đỉnh cao Hitman, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Được biết, Hitman 2016 là tựa game phiêu lưu, hành động được phát triển bởi IO Interractive và phát hành bởi Square Enix vào ngày 11/3/2016. Đây là phiên bản thứ 9 của dòng game Hitman, trò chơi được vận hành trên 3 hệ máy PC, Xbox One và Playstation 4. Kể từ khi phát hành, Hitman 2016 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng và các nhà phê bình. Metacritic chấm điểm trung bình 76/100 cho tựa game này. Trong khi đó điểm số của GameRankings là 80/100.

Với Hitman 2016, Square Enix sẽ phát hành theo dạng lần lượt từng phần chơi một. Chương đầu tiên mang tên “Paris” được phát hành vào 3/2016. Các chương tiếp theo lần lượt là Sapienza (phát hành 4/2016), Marrakesh (5/2016), Summer Bonus Episode (7/2016), Bangkok (8/2016), Colorado (9/2016), cuối cùng là Hokkaido (31/10/2016).

Link tải game hành động lét lút đỉnh cao Hitman, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Agent 47 tiếp tục trở lại trong vai nhân vật chính cùng khả năng thay quần áo chớp nhoáng đến thần kì. Cải trang tất nhiên vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong game, giúp bạn tiếp cận mục tiêu mà không bị kẻ địch phát hiện. Những nhân vật AI mang cùng trang phục với 47 sẽ không ngay lập tức phát giác ra anh ta giống như phiên bản Absolution mà thay vào đó, bạn có thể điều khiển nhân vật nhanh chóng tránh khỏi tầm mắt chúng để tránh báo động.

Link tải game hành động lét lút đỉnh cao Hitman, miễn phí 100% - Ảnh 3.

Kĩ năng Instinct giúp 47 phát hiện vị trí kẻ địch bị cho là quá lợi hại và phá hỏng trải nghiệm game ở Absolution cũng được IO Interactive thay thế bằng một phiên bản kém hiệu quả hơn, dù vậy người chơi có thể kích hoạt nó bất kì lúc nào thay vì phải chờ hồi phục.

Link tải game hành động lét lút đỉnh cao Hitman, miễn phí 100% - Ảnh 4.

Dù vậy một số yếu tố giúp một tựa game phức tạp nhưHitmanthân thiện với người chơi mới ở Absolution vẫn được giữ lại ở phiên bản kì này, ví dụ như hệ thống dẫn đường Waypoint. thanh báo hiệu mức độ khả nghi của 47. Đối với những fan hâm mộ lâu năm củaHitman, họ hoàn toàn có thể tắt những sự trợ giúp này đi ở mục Option.

Với phiên bản của Epic Games Store, các bạn sẽ nhận được tất cả các chương của trò chơi. Đây thực sự là món quà cực kỳ hấp dẫn và không nên bỏ qua.

Theo dự kiến, sự kiện phát tặng Hitman sẽ diễn ra từ 27/8 đến 3/9, các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.

Chế tạo PC siêu nhỏ nhưng vẫn chiến GTA V phè phè
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK