Link tải Death Stranding trên PC, game thủ có thể chơi ngay bây giờ

Sau khi làm mưa làm gió trên PS4, Death Stranding sẽ chính thức đặt chân lên PC trong ngày hôm nay. Từ bây giờ, các bạn yêu thích game có thể tải và chơi ngay trên Steam.

Link tải Death Stranding trên PC, game thủ có thể chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Được biết,Death Strandinglà sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Từ phó chủ tịch Konami, ông tách ra để phát triển game riêng vàDeath Strandingra đời, một tựa game kì lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn.Death Strandinglà một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi. Kojima đã so sánh tựa game này với series Metal Gear đình đám của mình, và khẳng định đây sẽ là một bước đột phá.

VớiDeath Stranding, người chơi sẽ được theo chân Sam Bridges (Norman Reedus) trong cuộc hành trình băng qua United Cities of America (UCA) nhằm có thể kết nối nhân loại lại với nhau. Đi cùng với anh là BB, hay “Bridge Baby”, một bào thai nhỏ trong tử cung nhân tạo, có thể cho Sam khả năng nhìn thấy được BTs (Beached Things) – những con quái vật từ chiều không gian khác đang hoành hành khắp nơi tại UCA.

Link tải Death Stranding trên PC, game thủ có thể chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Sam được giao cho một nhiệm vụ đơn giản: cung cấp bốn gói viện trợ từ Knot City đến Port Knot City. Các gói viện trợ chứa bốn nguồn cung cấp được cho là quan trọng trong thế giới này: Thực phẩm, thuốc thang, vũ khí chống BT cùng “tinh trùng và trứng”.

Trước khi bắt đầu bất kỳ nhiệm vụ nào, người chơi phải chọn ra những thứ để mình trang bị, bao gồm các gói viện trợ mà bạn sẽ vận chuyển cộng thêm một món đồ bất kỳ mà bạn muốn mang theo trong hành trình như giày, dây thừng hay vũ khí v.v… Sự khác biệt của Sam so với nhân vật chính trong những tựa game khác chính là trong khi những nhân vật kia chỉ cần bỏ hết đống đồ mình mang theo vào chiếc túi thần kỳ của Doraemon thì những thứ mà Sam mang theo thực sự có thể trở thành gánh nặng: mọi thứ anh mang bên mình sẽ đều sẽ ảnh hưởng đến trọng lượng và khả năng di chuyển của nhân vật.

Link tải Death Stranding trên PC, game thủ có thể chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

Trên hành trình giao hàng, bạn sẽ dần hiểu được mọi thứ xung quanh nếu thực sự để ý kĩ về nó, từ những gì xảy ra với nước Mỹ đến nguồn gốc của những linh hồn đen. Những người bạn gặp trong game sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về cách bạn giao hàng và những câu chuyện xung quanh nước Mỹ lúc đó. Death Stranding đụng chạm dến tất cả các vấn dề đương đại, đặc biệt là về công nghệ khi bạn có thể tự động hóa việc giao hàng bằng các người máy đặc biệt. Thế nhưng, những yếu tố về môi trường xung quanh bị gạt sang một bên để tập trung hoàn toàn vào câu chuyện của tựa game, về những đứa trẻ, bóng ma và ngày tận thế.

Để tải game trên Steam, các bạn có thể truy cập tại đây.

“Game 2 triệu GB” công bố ngày phát hành chính thức trong mùa hè 2020
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK