Lịch sử 33 năm phát triển của các tựa game Tôn Ngộ Không

Cuối tuần vừa qua, 13 phút trailer của Black Myth: Wu Kong đã khiến cộng đồng game phải xôn xao. Dạo qua khắp các diễn đàn, group về game, cái tên Black Myth: Wu Kong cũng như Tôn Ngộ Không xuất hiện nhiều như nấm sau mưa.

Từ trước đến nay, chúng ta đã thấy khá nhiều game lấy đề tài Tây Du Ký hoặc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, tuy nhiên chưa sản phẩm nào thực sự gây được ấn tượng. Thậm chí một số trò chơi còn được coi là bom xịt đáng quên.

Lịch sử 33 năm phát triển của các tựa game Tôn Ngộ Không - Ảnh 1.

Trong bối cảnh game thủ thực sự cần một tựa game đỉnh AAA về Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, sự xuất hiện của Black Myth: Wu Kong đã mang đến một tín hiệu vui cho người hâm mộ. Là sản phẩm của nhà phát triển non trẻ Trung Quốc là Heishenhua, tuy nhiên những gì mà trò chơi nay đã trình diễn qua đoạn trailer gameplay 13 phút vừa được hé lộ lại cho thấy đây là một sản phẩm cực kỳ đáng chờ đợi.

Hiện tại, Black Myth: Wu Kong vẫn chỉ là dự án dài hạn. Trong thời gian chờ đợi siêu phẩm này ra mắt, hãy cùng chúng tôi xem lại lịch sử 33 năm của các tựa game lấy đề tài Tôn Ngộ Không.

Evolution of Monkey King Games [1988-2021]

15 game mô phỏng tưởng vớ vẩn nhưng lại cực kỳ thú vị và thu hút hàng nghìn người chơi trên Steam (P1)
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK