LG Velvet gia nhập cuộc chiến mobile thông minh tầm trung

LG đặt ra chiến lược bán smatphone cao cấp trên thị trường đại chúng với cái giá từ 599 USD đến 999 USD, nhằm đáp ứng yêu cầu cho các thiết bị hợp túi tiền không ít người dùng.Vì vậy, Velvet có giá 899.000 won (khoảng 734 USD).

LG Velvet có độ dày chỉ 7,9 mm

Ở mặt sau, 3 camera được bố trí theo chiều dọc tạo thành hình ảnh “những hạt mưa rơi”. Điều này làm cho thiết bị nổi bật so với các điện thoại di động thông min khác. Nó cũng không đem lại cảm giác cồng kềnh vì được gia công 3D Arc, làm cho các cạnh của màn hình cong đối xứng. Màn hình OLED có tỷ lệ màn hình 20,5:9, nên Velvet sẽ là lựa chọn tốt cho người dùng thường xuyên xem video hoặc chơi game trên thiết bị di động. Máy nặng 180 gram, nhẹ hơn đáng kể so với các điện thoại khác có kích thước màn hình lớn hơn 6 inch.

Velvet cũng có tính năng ổn định video, chống rung lắc trong khi quay. Ngoài ra, nó hỗ trợ chế độ ghi âm ASMR, một tính năng thú vị cho phép người dùng thu được âm thanh yên tĩnh tốt hơn. Như đã thấy trong những điện thoại LG khác, Velvet có tác dụng “Know-on” cho phép người dùng chạm hai lần vào màn hình khóa để đánh thức và chạm hai lần để khóa.

Nguồn: ictnews