LG ra smartphone 5G có camera quay video 8K

V60 ThinQ vừa được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại Mỹ với giá dự kiến 899 USD nhưng có cấu hình tương đương Galaxy S20.

Smartphone Android mới của LG không có nhiều thay đổi kiểu dáng so với các thế hệ trước. Tuy nhiên, nó vẫn có thiết kế màn hình đôi, gập mở như Samsung Galaxy Fold, cho phép mở rộng không gian hiển thị nhờ vào một bộ ốp được tích hợp màn hình phụ.

LG ra smartphone 5G có camera quay video 8K

Khi không có phụ kiện nay, V60 ThinQ là một smartphone dạng thanh với màn hình cảm ứng 6,8 inch, vẫn sử dụng tấm nền OLED nhưng lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. Nó có tỷ lệ hiển thị dài 20:9 nhưng điểm đáng tiếc là độ phân giải chỉ Full HD+, 2.460 x 1.080 pixel.

LG trang bị cho smartphone chip Snapdragon 865 và hỗ trợ kết nối 5G. Máy có bộ nhớ trong 128 GB, có thể tăng thêm bằng thẻ nhớ microSD và đi kèm RAM 8 GB. Pin được nâng cấp dung lượng lên 5.000 mAh, lớn hơn đời trước 1.000 mAh. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp sạc nhanh giúp nạp 50% pin trong 30 phút.

LG ra smartphone 5G có camera quay video 8K - 1

Camera là hệ thống 4 ống kính với cảm biến độ phân giải cao nhất 64 megapixel, bên cạnh là camera góc siêu rộng độ phân giải 13 megapixel và camera TOF đo chiều sâu. V60 ThinQ là smartphone đầu tiên của LG hỗ trợ quay video ở độ phân giải 8K. Phía trước, camera selfie có độ phân giải 10 megapixel.

LG sẽ bán mẫu smartphone cao cấp này với hai tuỳ chọn màu xanh Classy Blue và trắng Classy White. Cả hai đều có thiết kế chống nước với chuẩn IP68 và chạy hệ điều hành Android 10.

Mỹ Anh (theo GSM Arena)


Nguồn:vnexpress