Lego Star Wars ra mắt game mới cực hot, đã thế còn miễn phí 100%

Lego Star Wars ra mắt game mới cực hot, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Một trò chơi mới dựa trên loạt game LEGO Star Wars đã được chính thức công bố hôm nay. Trò chơi này là sản phẩm mới toanh nhất trong dòng game dành cho thiết bị di động của LEGO, với hơn hai chục trò chơi và ứng dụng đã xuất hiện.

Lego Star Wars ra mắt game mới cực hot, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Các tựa game của LEGO đã duy trì sự phổ biến nhất quán và thành công thương mại trong gần 15 năm liên tiếp. Một phần lớn của sức mạnh bền bỉ đó đến từ nhiều tài sản khác nhau mà Lego đã cấp phép và đưa vào các tựa game dựa trên các bộ trò chơi của nó. Chiến tranh giữa các vì sao, Harry Potter và vũ trụ Marvel chỉ là một vài trong những số ấy. Các tựa game LEGO mới đang được phát hành trên cơ sở gần như không đổi, với nhiều tựa game thường được phát triển ra trong một năm, đưa những thương hiệu này đạt được hiệu quả trên mọi phương tiện truyền thông và văn hóa giải trí.

Lego Star Wars ra mắt game mới cực hot, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 3.

Một trò chơi khác sẽ sớm được ra mắt khán giả khi Warner Bros. Interactive Entertaiment, LEGO Group và Lucasfilm đã công bố một trò chơi di động mới mang tên LEGO Star Wars Battles. Được phát triển bởi studio phát triển trò chơi LEGO lâu đời TT Games’ Brighton, LEGO Star Wars Battles là một trong số trò chơi chiến lược hành động: nó sẽ kết hợp chiến lược thời gian thực với việc xây dựng trong các trận đấu 1vs 1 ở tốc độ cao. Thông cáo báo chí nói rằng người chơi sẽ xây dựng các lực lượng light side hoặc dark side, kết hợp các nhân vật và phương tiện từ tất cả các thời đại của lịch sử Star Wars. Mỗi trận đấu sẽ liên quan đến việc bảo vệ và chiếm giữ lãnh thổ khi người chơi cố gắng tiêu diệt căn cứ đối thủ của họ, tích cực triển khai quân đội và xây dựng các tòa tháp LEGO trên chiến trường.

Lego Star Wars ra mắt game mới cực hot, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 4.

LEGO Star Wars Battles sẽ chứa nội dung từ toàn bộ Skywalker Saga, cũng như The Clone Wars và Rogue One. Thu thập các nhân vật sẽ là một khía cạnh chính của trò chơi, và các nhân vật đã được xác minh bao gồm Luke Skywalker, Rey, Obi-Wan Kenobi, Boba Fett, và Darth Vader cũng như Porgs, Stormtroopers và Battle Droids. Các phương tiện như Millenium Falcon cũng sẽ tham gia vào trò chơi và tiến trính chơi của người chơi sẽ mở khóa các đấu trường khác nhau dựa trên các hành tinh Star Wars quen thuộc, như Scarif, Naboo, Hoth, Endor, Geonosis, v.v. Trò chơi sẽ có mặt trên Apple App Store và Google Play vào năm 2020 và sẽ được tải xuống miễn phí, nhưng sẽ đi kèm các tính năng mua sắm trong ứng dụng.

Nhiều người nhận xét rằng các trò chơi LEGO luôn đi công thức và lặp đi lặp lại, nhưng công thức đó không bao giờ thất bại trong việc tạo ra việc vui vẻ. Trong khi hầu hết các trò chơi LEGO được biết đến với cách tiếp cận thân thiện với gia đình , LEGO Star Wars Battles dường như đi theo hướng cạnh tranh như Clash Royale. Khía cạnh đó thực sự có thể khiến nó hấp dẫn đối với nhiều người chơi hơn, sẽ thu hút cả người chơi mới cũng như những người chơi đã có thương hiệu.

Steam đã khiến Gabe Newell giàu nhanh đến cỡ nào?

Nguồn: GameK