Lâu lắm rồi mới có một game bắn zombies đỉnh như State of Decay 3

Tại sự kiện Xbox Games Showcase vừa diễn ra cách đây không lâu, Micosoft đã công bố phần 3 của series bắn zombies đình đám State of Decay.

Được biết, series game State of Decay được phát hành lần đầu vào năm 2013. Sau khi gây được tiếng vang, State of Decay 2 tiếp tục được ra mắt vào năm 2018. Với lối chơi kết hợp giữa sinh tồn, thế giới mở và bắn súng góc nhìn thứ 3, State of Decay thực sự đã mang đến nhiều mới lạ cho cộng đồng game thủ.

State of Decay 3

Dự kiến, State of Decay 3 sẽ cho phép bạn trải nghiệm game cùng 3 người khác. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ tồn tại lâu nhất trong một thế giới đang bị xâm chiếm bởi zombie. Để làm được điều này, bạn sẽ phải là tập hợp cũng những người sống sót (cả người chơi lẫn NPC), tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng căn cứ, chống trả lại những cuộc tấn công của Zombie… Nếu như căn cứ bị phá vỡ, điều tốt nhất là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất mới để tồn tại.

Một chi tiết thú vị khác trong State of Decay 2 đó là bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với các tình huống bất ngờ không lường trước được, ví dụ như một người chơi nào đó gây ra tiếng động lớn thu hút sự chú ý của lũ zombie, khiến bạn không kịp trở tay và bỏ mạng. Ngược lại, bạn cũng có thể trở thành thủ phạm khiến cho cả đội phải “nằm xuống” nếu như hành động bất cẩn.

Lâu lắm rồi mới có một game bắn zombies đỉnh như State of Decay 3 - Ảnh 2.

Trong bối cảnh chủ đề zombies đang ngày một mất dần chỗ đứng trong cộng đồng game thủ, sự xuất hiện của State of Decay 3 sẽ mang đến nhiều hy vọng cho những fan của thể loại này. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào năm 2021 và có mặt trên các hệ console mới.

Chiêm ngưỡng gameplay chiến trận đỉnh của Đế Chế 3 phiên bản làm lại 4K
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK