Laptop Gaming phần cứng AMD – không chỉ là những cỗ máy Gaming hoàn hảo với mức giá cực kỳ phải chăng

Hàng chục, hàng trăm tựa game đỉnh cao được các nhà phát triển cho ra đời mỗi năm, kéo theo sự nâng cấp không ngừng của các sản phẩm laptop cấu hình cao, laptop gaming nhằm phục vụ tối đa nhu cầu trải nghiệm thế giới ảo của anh em game thủ.

Tận hưởng thế giới game theo cách riêng của bạn

Laptop Gaming phần cứng AMD - không chỉ là những cỗ máy Gaming hoàn hảo với mức giá cực kỳ phải chăng - Ảnh 1.

Acer Nitro 5 AN515-43-R84R – Laptop gaming mạnh mẽ với mức giá phải chăng.

10, 20 năm trước khi mà nhắc đến laptop người ta thường chỉ nghĩ đến một thiết bị di động để phục vụ cho công việc văn phòng, học tập thông thường với cấu hình phần cứng vừa đủ, các mẫu laptop gaming dù xuất hiện nhưng lại rất hạn chế về mặt mẫu mã và thường có giá tiền vượt ngưỡng chi tiêu cho một sản phẩm công nghệ. Nhưng mọi thứ dần thay đổi, khi mà sự bùng nổ của các hãng công nghệ như AMD, kéo theo việc linh kiện phần cứng dần trở nên dễ tiếp cận hơn, các mẫu laptop gaming sử dụng chip Ryzen và card đồ họa Radeon xuất hiện như muốn phá vỡ định kiến “laptop gaming đều có giá quá cao, không phù hợp với đại đa số người dùng”.

Và đây là lúc mà các dòng laptop gaming với đa dạng mẫu mã, phù hợp đa dạng nhu cầu lên ngôi và từng bước khẳng định mình. Từ những chiếc laptop có mức giá chỉ trên dưới 20 triệu đồng như: HP Pavilion Gaming 15 ec0050AX, Acer Nitro 5 AN515-43-R84R… sử dụng vi xử lý Ryzen 5 3550H đem lại mức hiệu năng mạnh mẽ để trải nghiệm một cách chân thực những tựa game phổ biến như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại hay là cả những bom tấn triple A trên thị trường. Hơn nữa, các mẫu laptop Ryzen 5 3550H đều được thiết kế mỏng nhẹ, tối ưu cho việc di chuyển đáp ứng tối đa nhu cầu chơi game mọi lúc, mọi nơi và mở rộng hơn là cả phục vụ các nhu cầu học tập, làm việc hằng ngày.

Laptop Gaming phần cứng AMD - không chỉ là những cỗ máy Gaming hoàn hảo với mức giá cực kỳ phải chăng - Ảnh 2.

Thiết kế mỏng nhẹ, tinh giản của HP Pavilion Gaming 15 ec0050AX khiến việc mang theo bên mình dễ dàng, thuận tiện

Nâng cấp chiến hữu – bùng nổ chất game với Radeon RX 5500M

Không chỉ đem lại những mẫu laptop gaming chất lượng, giá cả phải chăng, các dòng laptop gaming sử dụng phần cứng AMD còn thực sự đi tiên phong nâng tầm trải nghiệm game của bạn với sự hợp tác cùng MSI, cho ra đời MSI Alpha 15 – một trong những mẫu laptop tiên phong sử dụng Radeon RX 5500M – card đồ họa dành cho các thiết bị di động áp dụng tiến trình 7nm đầu tiên thế giới.

MSI đã đánh dấu bước tiến này bằng việc đem đến cho MSI Alpha 15 một logo mới, không còn là hình ảnh rồng đỏ cách điệu mà là một phượng hoàng xanh phá cách, mạnh mẽ đi ngược lại hoàn toàn những truyền thống của MSI, khiến MSI Alpha 15 trở nên khác biệt, xứng tầm với Radeon RX 5500M – dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghệ di động.

Laptop Gaming phần cứng AMD - không chỉ là những cỗ máy Gaming hoàn hảo với mức giá cực kỳ phải chăng - Ảnh 3.

Sử dụng Radeon RX 5500M – VGA 7nm đầu tiên cho thiết bị di động, MSI Alpha 15 đã thực sự tạo nên sự khác biệt đầy ấn tượng

Radeon RX 5500M đã tạm biệt những tiến trình 14nm, 10nm cũ kỹ để tiến thẳng đến áp dụng tiến trình 7nm khiến cho những yếu tố tiên quyết khi lựa chọn một mẫu laptop gaming như: hiệu năng, nhiệt độ, điện năng tiêu thụ… đều được cải thiện, giúp việc khởi chạy những tựa game yêu cầu cấu hình đồ họa cao như Red Dead Redemption, RE 3, Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint… trở nên mượt mà, ổn định để bạn thực sự có thể đắm chìm vào thế giới game theo cách chất nhất, thực nhất.

Đặc biệt, không chỉ là một chiến hữu đáng tin cậy trong những trận game bùng nổ, từ ngày 04/02/2020 cho đến 25/04/2020 các sản phẩm laptop sử dụng card đồ họa Radeon RX 5500M còn đang nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn: tặng hai tựa game Resident Evil 3, Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint. Vậy bạn đã sẵn sàng để vượt qua hàng bầy xác sống trong Resident Evil 3 phiên bản remake hay là những màn đấu súng cực đã trong Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint trên một cấu hình laptop gaming đỉnh cao chưa.

Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại: https://www.amdvietnam.com.vn/khuyen-mai/nang-cap-cuoc-chien-rinh-game-chat-choi

Số phận của smartphone hay laptop màn hình gập sẽ không thuộc về các nhà sản xuất phần cứng

Nguồn: genk