Kỷ niệm sinh nhật 25 năm, huyền thoại Need for Speed ra mắt game mới

Như chúng tôi đã đưa tin trong những tháng vừa qua, EA và Ghost Games đang phát triển một phần game Need for Speed mới để nhằm kỷ niệm 25 năm dòng game đua xe đình đám này ra mắt. Và sau bao nhiêu ngày phát triển, thì vào ngày hôm qua, EA và Ghost Games đã chính thức ra mắt phần game Need for Speed ​​Heat hoàn toàn mới, sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 11 trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Kỷ niệm sinh nhật 25 năm, huyền thoại Need for Speed ra mắt game mới - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi trang đếm ngược kết thúc thì kênh Youtube chính thức của EA đã đăng tải một đoạn trailer giới thiệu về phần tiếp theo của dòng game, được gọi là Need for Speed ​​Heat. Phần game mới sẽ đưa game thủ đến với Palm City, một thành phố lấy cảm hứng từ Miami – được mệnh danh như là một “thế giới mở hoàn toàn mới, nơi các tay đua đường phố tụ tập cùng như chiếc xe đua có một không hai của mình”.

Trên đường phố của Palm City, game thủ sẽ được tham gia vào những giải đua đường phố được gọi là Speedhunters Showdown – một giải đua được chính quyền cho phép với một mục đích duy nhất là giành chiến thắng để khẳng định vị trí cũng như kiếm tiền nâng cấp xe đua của mình.

need for speed™ heat official reveal trailer

Đó là vào buổi sáng còn vào ban đêm, nơi thành phố Palm City chuyển mình không còn vui nhộn như trước mà trở thành con đường chết chóc của tay đua và cảnh sát. Sau những phàn nàn của cộng đồng game thủ về Need for Speed Payback, EA đã chính thức đưa trở lại những cảnh rượt đuổi cảnh sát vào Need for Speed ​​Heat năm nay, hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác rượt đuổi trên đường đua đầy nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn cho game thủ.

Kỷ niệm sinh nhật 25 năm, huyền thoại Need for Speed ra mắt game mới - Ảnh 3.

Đã 25 năm kể từ khi tựa game đua xe Need for Speed đầu tiên ra mắt và kể từ đó đến nay đã có tới 23 phiên bản game được phát hành. Một vài trong số đó không phải là một chuyến đi rất suôn sẻ, Need for Speed thế giới mở vào năm 2016 không tốt lắm và Need for Speed ​​tiếp theo vào năm 2017: hoàn vốn, mang lại chế độ single player, cũng không tốt lắm. Hy vọng trong Need for Speed ​​Heat mới năm nay, game thủ có thể sống lại những cảm giác được trở thành các tay đua thực sự, giống như các phần game Need for Speed trước đã tái tạo được.

Kỷ niệm sinh nhật 25 năm, huyền thoại Need for Speed ra mắt game mới - Ảnh 4.

Được biết, Need for Speed (NFS) là một series game được phát hành bởi Electronic Arts (EA) và được phát triển bởi một số studio thuộc công ty của Canada là EA Black Box. Đây là dòng game đua xe thành công nhất mọi thời đại. Dòng game chơi ban đầu được phát triển bởi công ty của Canada là Distinctive Software, được gọi dưới cái tên EA Canada. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1994 với cái tên Need for Speed tại Bắc Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu. Tính đến tháng mười năm 2009, hơn 100 triệu bản bao gồm nhiều phiên bản khác nhau của Need for Speed đã được bán ra trên toàn thế giới. Tình đến thời điểm hiện tại, (chưa kể Need for Speed ​​Heat mới) dòng game này đã phát hành được 23 sản phẩm.

“GTA học đường” sẽ phát hành cùng PS5 trong năm 2020?

Nguồn: GameK