Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối)

CrossFireX

Tựa game bắn súng dưới góc nhìn người thứ nhất, CrossFire hay được biết đến với tên Đột Kích ở thị trường Việt Nam sẽ ra mắt một phiên bản mới có tên gọiCrossFireX. Sản phẩm này vừa được Microsoft hé lộ gameplay tại buổi họp báo X019.

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối) - Ảnh 1.

Remedy Games sẽ đem lại chiến dịch chơi đơn – Story mode choCrossfireX, trong khi nhà phát triển Starbreeze sẽ lo phát triển mảng chơi mạng. Phần chơi đơn sẽ được xây dựng trên engine Northlight của Remedy, trong khi Starbreeze sử dụng engine Unreal Engine 3 cho phần chơi mạng của CFX.

Hy vọng với thành công của phiên bản trước, CrossFireX sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành quả. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào năm 2020.

Doki Doki Literature Club

Sau khá nhiều chờ đợi, cuối cùng thì phiên bản mới của game kinh dịDoki Doki Literature Clubcũng chuẩn bị được ra mắt. Theo hé lộ từ nhà sáng tạo ra trò chơi này, ông Dan Salvato, phần tiếp theo củaDoki Doki Literature Clubsẽ được phát hành ngay trong năm 2020.

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối) - Ảnh 2.

Theo Dan Salvato, đây không phải là phần 2 củaDoki Doki Literature Club. Thay vào đó, ông sẽ tiếp tục những gì còn đang dang dở của trò chơi gốc. Hoàn toàn có thể nó sẽ là một bản mở rộng DLC hoặc spin-off độc lập. TUy nhiên các chúng ta cũng có thể yên tâm, dù là nội dung gì thì nó vẫn hoàn toàn miễn phí.

Skull and Bones

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối) - Ảnh 3.

Được Ubisoft Singapore phát triển, trong Skull and Bones sẽ chỉ có những màn lái tàu đối mặt lại những băng nhóm cướp biển khác do những người chơi khác điều khiển. Chúng ta cũng có thể chơi solo, cũng có thể chơi cùng bạn bè, mỗi người lái xe một con tàu chiến với thuyền viên, đại bác, mọi thứ giống hệt như một con tàu thật ở thế kỷ 16 vậy.

Beyond Good and Evil 2

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối) - Ảnh 4.

Sau gần 2 thập kỷ chờ đợi, cuối cùng “hình hài” đầu tiên của Beyond Good and Evil 2 đã được gợi mở. Không phải như phần trước, Beyond Good & Evil 2 đưa người chơi vào thế giới mà họ được tự tùy chỉnh những con thuyền cướp biển bay ngoài không gian. Thậm chí họ còn được hóa thân thành những nhân vật thuộc bất kỳ chủng tộc, giới tính nào, vô cùng đa dạng, có thể là người hoặc thành những con thú. Với vai là cướp biển, người chơi sẽ thoải mái di chuyển từ hành tinh này qua hành tinh khác và có thể bay khỏi tàu bằng phản lực quanh thuyền của đối phương.

Beyond Good & Evil 2 vẫn còn đang trong thời gian phát triển, nhưng Ubisoft đã nhá hàng sẽ giới thiệu game tại sự kiện E3 2018. Game đã được đưa ra chính thức trong buổi họp báo tại hội chợ năm ngoái, nơi mà chúng ta đã có những thông tin và cảm nhận rằng game khá tham vọng và không như những gì chúng ta đã tưởng tượng.

The Walking Dead: Saints and Sinner

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối) - Ảnh 5.

Là tựa game kinh dị kết hợp thực tế ảo đầu tiên của năm 2020, The Walking Dead: Saint and Sinner sẽ đưa đến một trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiệm vụ sống còn trong một thế giới đầy zombie. Đây được xem như là tựa game VR hiện đại số ở thời điểm này khi so sánh với tình hình chung của các game VR. Tuy nhiên, với việc chất lượng của dòng game này chưa thật mức ổn định từ những năm gần đây, nhiều người chơi vẫn đặt ra hoài nghi trước cái cách mà nhà phát hành sẽ thay đổi gameplay và cơ chế để giúp tựa game này nổi bật hơn.

Remothered: Broken Porcelain

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối) - Ảnh 6.

Được nhìn nhận là 1 trong game kinh dị hay nhất của năm 2018, Remothered: Tormented Fathers rất nổi tiếng với những pha jumpscares hiệu quả và một không khí lạnh gáy và đáng sợ. Do vậy, phiên bản tiếp theo của nó là Broken Porcelain sẽ tiếp tục những di sản mà người tiền nhiệm để lại khi cho phép người chơi khám phá căn nhà trọ rùng rợn Ashmann và đối mặt với các mối họa đến từ con người và các thế lực siêu nhiên. Dù nhận được số vốn dầu tư không nhiều, đây vẫn là tựa game đáng mong đợi trong năm nay.

Little Nightmares 2

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối) - Ảnh 7.

Là một game kinh dị theo lối đi cảnh song Little Nightmares lại nhận được không ít lời khen mạnh mẽ khi tạo được một một không khí u tối với những hình ảnh đậm tính ẩn dụ và nghệ thuật. Để nối tiếp thành công này, Tarsier Studio tiếp tục mang đến phần thứ hai với nhiều điểm mới trong cốt truyện khi Six nay sẽ có người bạn đường mới là Mono. Game ẩn chứa nhiều câu đố, thử thách độc đáo cũng những thay đổi để ngăn cản những điểm yếu phát triển ra trong Little Nightmare.

Minecraft: Dungeons

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần cuối) - Ảnh 8.

Minecraft: Dungeons sẽ là một tựa game phiêu lưu động thái khám phá những dungeon của thế giới Minecraft. Người chơi có thể chơi solo một mình hoặc chơi co-op với bạn bè, tối đa là bốn người có thể tham gia. Người chơi sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách đầy cam go và nguy hiểm tại các địa điểm cùng môi trường hoàn toàn mới chưa từng phát triển ra trong Minecraft.

Minecraft: Dungeons sẽ mang phong cách đồ họa pixel với các khối vuông đặc thù và những chi tiết như vũ khí, vật phẩm, nhân vật, quái vật,v.v…đều giống phiên bản chính. Qua các nhiệm vụ trong dungeon, người chơi sẽ khám phá được cốt truyện chính của game và cuối cùng sẽ đối mặt với kẻ thù lớn nhất trong Minecraft: Dungeons được xem là Arch-Illager.

Game chưa ra mắt, Keanu Reeves đã giúp Cyberpunk 2077 kiếm bội tiền
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK