Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần 3)

Dying Light 2

PC, PS4, XBO

Phát hành: mùa xuân 2020

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần 3) - Ảnh 1.

Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombie và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả phụ thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ. Theo dự kiến, Dying Light 2 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2020.

Minecraft Dungeons

PC, PS4, XBO, Switch

Phát hành: mùa xuân 2020

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần 3) - Ảnh 2.

Minecraft: Dungeons sẽ là một tựa game phiêu lưu động thái khám phá những dungeon của thế giới Minecraft. Người chơi có thể chơi solo một mình hoặc chơi co-op với bạn bè, tối đa là bốn người có thể tham gia. Người chơi sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách đầy cam go và nguy hiểm tại các địa điểm cùng môi trường hoàn toàn mới chưa từng phát triển ra trong Minecraft.

Minecraft: Dungeons sẽ mang phong cách đồ họa pixel với các khối vuông đặc thù và những chi tiết như vũ khí, vật phẩm, nhân vật, quái vật,v.v…đều giống phiên bản chính. Qua các nhiệm vụ trong dungeon, người chơi sẽ khám phá được cốt truyện chính của game và cuối cùng sẽ đối mặt với kẻ thù lớn nhất trong Minecraft: Dungeons được xem là Arch-Illager.

Godfall

Godfalllà sản phẩm hợp tác giữa Gearbox Publishing và nhà phát triển Counterplay Games. Game được xây dựng theo phong cách động thái, nhập vai, góc nhìn thứ ba. Theo những gì được tiết lộ trong trailer tại The Game Awards 2019, Godfall sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế, khi nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong.

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần 3) - Ảnh 3.

Về gameplay, Godfall sẽ mang nặng tính chặt chém của những tựa game nhập vai truyền thống. Xây dựng nhân vật, tìm kiếm trang bị, hạ gục các con boss để săn lùng bảo vật…. tất cả sẽ đều có mặt trong Godfall. Không dừng lại ở đó, game cũng chó phép người chơi trải nghiệm solo hoặc co-op tối đa 3 người. Theo dự kiến, Godfall sẽ ra mắt vào mùa nghĩ lễ 2020, cùng vớiPS5.

Watch Dogs Legion

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần 3) - Ảnh 4.

Watch Dogs Legion là phần game mới nhất của dòng game Watch Dogs thế giới mở của Ubisoft được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker. Theo những gì mà Ubisoft công bố tại E3 2019, Watch Dogs Legion sẽ lấy bối cảnh thành phố London thời hậu Brexit, sẽ không có nhân vật chính và người chơi sẽ có thể tuyển dụng và điều khiển bất cứ ai trong số hàng ngàn nhân vật trong game. Người chơi sẽ chỉ huy tối đa 20 nhân vật khác nhau đều là các hacker có thể chơi được có thể được tích lũy và mỗi thành viên sẽ đi kèm với các đặc quyền, kỹ năng, điểm yếu và tính cách riêng của họ.

Rainbow Six Quarantine

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần 3) - Ảnh 5.

Rainbow Six Quarantine, tựa game FPS co-op sắp tung ra của Ubisoft, nơi bạn hợp tác với những người chơi khác để chiến đấu chống lại một ký sinh trùng gây chết người.

Trong Rainbow Six Quarantine, người chơi sẽ phải đối đầu với một giống ký sinh dải ngân hà đột biến mới, lây nhiễm sang con người và môi trường thiên nhiên. Với trải nghiệm phối hợp nhóm 3 người, người chơi sẽ có cơ hội trải qua những nhiệm vụ căng thẳng, hỗn loạn và hoàn toàn không thể dự đoán trước được.

Ghost Of Tsushima

Lấy bối cảnh là đất nước Nhật Bản từ những năm mà đế chế Mông Cổ tung hoành và giày xéo biết bao nhiều dân tộc trên toàn cõi Á – Âu,Ghost Of Tsushimađược kì vọng sẽ trở thành một tựa game xuất sắc của năm 2020.

Muốn có cốt truyện hay về samurai, bạn phải có một samurai tốt. Nhân vật chính Jin Sakai là một trong phòng tuyến cuối cùng chống lại quân Mông Cổ đang xâm chiếm Tsushima. Dù chỉ tồn tại một mình, ẩn thân trong bộ giáp rơm để cách nhiệt tốt hơn khỏi mưa gió, nhưng bù lại anh lại có một kĩ năng kiếm thuật rất điêu luyện. Màu đỏ của bộ trang phục đại diện cho những chiếc lá của loài cây quen thuộc ở quần đảo đó.

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần 3) - Ảnh 6.

Theo SuckerPunch, thế giới trong game sẽ là một hòn đảo lớn với nhiều địa điểm, nhiều ngôi làng và nhiều người khác nhau. Dù mang danh là một samurai, bạn sẽ phải chiếu đấu một cách ẩn thân – phong cách chiến đấu của một ninja. Ngoài các vũ khí đã quen thuộc là katana, chúng ta cũng có thể được sử dụng các vũ khí khác như cung dài, hay ngựa có vũ trang,…

Hollow Knight: Silksong

Tiếp tục thành công từ phần đầu tiên, mới đây, Team Cherry đã giới thiệu phần mới nhất của trò chơi có tênHollow Knight: Silksong. Dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020,Hollow Knight: Silksong thực sự là cái tên hết sức khá nổi bật và được nhiều người chờ đón.

Không phải đi đâu xa, đây là 40 tựa game đỉnh cao sẽ ra mắt trong năm 2020 (phần 3) - Ảnh 7.

TrongHollow Knight: Silksong, người chơi sẽ vào vai Hornet, một nhân vật có phát triển ra trong phiên bản trước. Bị bắt và đưa đến vương quốc ma ám Pharloom, Hornet sẽ tìm cách bỏ trốn và tìm ra nguồn gốc của vấn đề. Vì sao cô ta bị đưa đến đây? Điều gì đang thực sự xảy ra với vương quốc này? Âm mưu thực sự trong đó là gì? Mọi thứ sẽ dần được khai mở trong cuộc hành trình của Hornet ở Pharloom.

(Còn tiếp….)

Game nhập vai hay nhất lịch sử Dragon Ball Z hé lộ cấu hình đơn giản, máy sinh viên cùi cũng chiến tốt
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK