Không giống bản PS4, Red Dead Redemption 2 PC sẽ có thêm nhiều chương trình mới

Chỉ còn vài ngày nữa là phiên bản PC của Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức ra mắt, mang đến những trải nghiệm cao bồi thú vị lên một nền tảng của hàng triệu triệu người chơi trên khắp thế giới. Phiên bản này không dùng lại các nâng cấp về đồ họa và hình ảnh tuyệt vời hơn, mà theo Rockstar xác nhận, phiên bản này sẽ được bổ sung thêm rất nhiều chương trình mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Không giống bản PS4, Red Dead Redemption 2 PC sẽ có thêm nhiều nội dung mới - Ảnh 1.

Vừa qua, Rockstar Games đã chính thức xác nhận những nội dung mới sẽ được bổ sung vào chế độ cốt truyện của Red Dead Redemption 2 phiên bản PC như đã được có kế hoạch từ trước. Tựa game nay sẽ có nhiều chương trình để người chơi khám phá và tương tác với môi trường trong game, trừ việc không có sự phát triển ra của các nội dung cốt truyện khác. Điều này đôi khi có thể khiến người chơi cảm thấy đôi chút thất vọng, tuy nhiên có thể Rockstar sẽ có nhiều điều bất ngờ khác thay cho sự thiếu vắng trên.

Không giống bản PS4, Red Dead Redemption 2 PC sẽ có thêm nhiều nội dung mới - Ảnh 2.

Những nội dung sẽ được bổ sung bao gồm: ba nhiệm vụ thợ săn tiền thưởng, hai nơi ẩn náu mới cho băng đảng, hai bản đồ kho báu mới, một nhiệm vụ mới với tên gọi “Tận cùng Trái Đất” và những bổ sung về vũ khí, ngựa cũng như một số vật phẩm sưu tầm khác. Điều đặc biệt là những bổ sung này sẽ được tích hợp ngay trên phần game chính mà không cần tải xuống như các DLC riêng biệt. Nhà phát hành cũng tiết lộ thêm rằng, ba nhiệm vụ thợ săn tiền thưởng mới sẽ bao gồm ba mục tiêu: theo dõi Herman Zizendorf – kẻ ăn cắp các công cụ từ thương nhân, cựu sĩ quan kỵ binh Camille de Millemon và săn tìm Bart Cavanaugh cùng băng đảng của chúng đang cắm trại ở vùng Thung Lũng Lớn. Nhiều tính năng rằng ít nhất một trong ba nhiệm vụ trên sẽ đòi hỏi một chút đến việc xây dựng thế giới.

Không giống bản PS4, Red Dead Redemption 2 PC sẽ có thêm nhiều nội dung mới - Ảnh 3.

Bên cạnh những thông tin trên, Rockstar cũng đã thông báo về cấu hình tối thiểu và khuyến nghị cho PC của tựa game này và xác nhận rằng người chơi sẽ cần phải dọn sẵn 150 GB dữ liệu ổ cứng để cài đặt trò chơi. Các thông tin khác về những nội dung miễn phí kèm theo khi mua game sẽ được thông báo và chia sẻ trong khoảng time đến

PS4 đang cực rẻ, còn mong chờ gì mà không mua 10 game đỉnh này về chơi (P2)

Nguồn: GameK