Không cần PS4 vẫn có thể chơi bản làm lại của Final Fantasy VII trên PC

Đương nhiên, đây không phải phiên bản Final Fantasy VII Remake xịn xò của Square Enix trên PS4 mà chỉ là mod trên PC mà thôi. Có tên Final Fantasy VII Remako HD, mod này sẽ biến phiên bản cũ năm 1997 thành một game có đồ họa trông khá khẩm hơn chút ít.

Final Fantasy 7 Remako HD Graphics Mod – v1.0 Release Trailer

“Sử dụng công nghệ đồ họa AI hiện đại, việc nâng cấp này nhằm cố gắng mô phỏng một cách chi tiết nhất, bám sát theo nguyên bản tựa game gốc”, tác giả của bản mod viết.“Điều này giúp hình ảnh mới đến gần với độ phân giải cao hơn nhưng vẫn giữ nguyên tính trung thực của game.”

Công nghệ AI thông minh đang giúp các modder nâng cấp hình ảnh một cách thông minh hơn, đem lại hiệu quả tuyệt vời với những hình nền có độ phân giải thấp, đặc biệt là các tựa game PS1 cũ.

Không cần PS4 vẫn có thể chơi bản làm lại của Final Fantasy VII trên PC - Ảnh 2.

Nếu sử dụng các phần mềm trước đây, hình ảnh được nâng cấp sẽ không hoàn hảo. Chúng sẽ có một số chi tiết bị mất và mờ một cách tự nhiên khi bạn cố tăng gấp bốn lần kích thước của hình ảnh cũ. Nhưng công nghệ AI mới lại có thể giữ nguyên phong cách của hình ảnh gốc trong khi loại bỏ những pixel.

Theo tác giả của bản Remako Mod, tất cả các background trong FF7 đã được chuyển đổi, nhưng anh ta vẫn chưa thể kiểm tra hết. Một số lỗi nhỏ về đồ họa có thể thỉnh thoảng xuất hiện nhưng sẽ sớm được khắc phục trong tương lai.

Final Fantasy VII Remake vừa lên sóng, 2 mỹ nữ Tifa và Aerith đã ngập tràn trên các web đen
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK