Không cần đợi đến tháng 4, game thủ sắp được chơi trước bản miễn phí của Resident Evil 3 Remake

Sau khi được chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng nhưng cũng không kém phần rợn người về những sinh vật đột biến sẽ xuất hiện trong Resident Evil 3 được nhà phát hành tiết lộ, có lẽ người chơi đã có những cái nhìn rõ ràng hơn về độ về sự kinh dị sẽ xuất hiện trong siêu phẩm được ra mắt vào tháng Tư tới. Và để người chơi có thể cảm nhận rõ hơn về game, một bản demo chính thức đang trong quá trình được hoàn thiện để trình làng game thủ trong thời gian tới.

Không cần đợi đến tháng 4, game thủ sắp được chơi trước bản miễn phí của Resident Evil 3 Remake - Ảnh 1.

Trong một thông báo gần đây của Resident Evil trên Twitter, nhà phát hành đã chính thức công bố rằng bản Demo sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, không có thêm bất kì thông tin chi tiết nào về thời điểm ra mắt cũng như cấu hình game mà bản demo này đòi hỏi. Tuy nhiên, chi với lượng thông tin ít ỏi như vậy cũng đã khiến làng game thế giới thấp thỏm đợi chờ bảng chơi thử này để được tận hưởng không khí đáng sợ cũng như diện kiến tên boss còn khủng hơn Mr.X trong phiên bản trước – Nemesis.

Không cần đợi đến tháng 4, game thủ sắp được chơi trước bản miễn phí của Resident Evil 3 Remake - Ảnh 2.

HIện tại, vẫn chưa có thêm thông tin nào về việc bản demo này sẽ có thêm các chế độ chơi mạng Resistance hay sẽ chỉ cho người chơi được trải nghiệm một phần ngắn trong cốt truyện. Tuy nhiên, khả năng người chơi sẽ được thấy và đối đầu với Nemesis là hoàn toàn có thể xảy ra, dù có thể thời lượng trải nghiệm sẽ vô cùng ngắn. Với việc tung ra bản demo của Resident Evil 3, có thể xem đây như là một phép thử cuối cùng của hãng trong bối cảnh mà người chơi đang rất nóng lòng chờ đợi bản làm lại của phần thứ ba được ra mắt sau sự thành công của Resident Evil 2 Remake. Tựa game sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 3 tháng Tư sắp đến.

10 thứ mà bất kỳ gamer nào cũng nên có bên cạnh chiếc PC của mình (P1)
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK