Khẳng định sự đa tài, ViruSs nhận chức giám đốc marketing của GearVN

Mới đây, ban Giám Đốc Công ty TNHH Công Nghệ GearVN chính thức bổ nhiệm ông Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) giữ vị trí giám đốc marketing (CMO). Sự kết hợp giữa hệ thống bán lẻ quy mô lớn của GearVN với tầm nhìn chiến lược của ViruSs hứa hẹn tạo sự đột phá, mang đến trải nghiệm mua sắm toàn diện cho cộng đồng game thủ Việt.

Khẳng định sự đa tài, ViruSs nhận chức giám đốc marketing của GearVN - Ảnh 1.

GearVN kết hợp ViruSs – Câu chuyện game thủ bắt tay ngành công nghệ phục vụ cộng đồng

Nhà sáng lập GearVN là ông Nguyễn Thế Anh và ViruSs đều là những người xuất thân từ giới game thủ. Niềm đam mê game mãnh liệt chính là động lực khởi nghiệp và tạo điều kiện cho cả hai gặp gỡ vào năm 2015, với cùng mục tiêu mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng game thủ Việt.

Tuy nhiên con đường của họ lại khác nhau, khi ông Nguyễn Thế Anh thành lập cửa hàng GearVN để mang đến các giải pháp phần cứng phục vụ game thủ thì ông Đặng Tiến Hoàng trở thành streamer truyền cảm hứng đến cho cộng đồng.

Khẳng định sự đa tài, ViruSs nhận chức giám đốc marketing của GearVN - Ảnh 2.

ViruSs – Đặng Tiến Hoàng là một trong những nhân vật của công chúng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam, với gần 9 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. ViruSs không chỉ thành công với vai trò gamer – streamer – caster mà còn gây tiếng vang trong vai trò nhạc sĩ với nhiều bài HIT đi vào lòng giới trẻ. Đây cũng chính là điều giúp ViruSs tự tin nắm giữ vị trí giám đốc marketing của GearVN.

Khẳng định sự đa tài, ViruSs nhận chức giám đốc marketing của GearVN - Ảnh 3.

Nhà sáng lập Nguyễn Thế Anh và Ban Giám Đốc GearVN tin rằng ViruSs chính là chìa khoá để giúp nâng tầm GearVN trở thành thương hiệu “quốc dân” về sản phẩm công nghệ. Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gaming và giải trí giúp ViruSs có được cái nhìn tổng quan về thị trường, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp để GearVN có thể tiếp cận những tập khách hàng mới.

Kết hợp với công ty tổ chức giải đấu VPT do chính ViruSs sáng lập, GearVN sẽ tổ chức nhiều giải đấu eSport để mang đến sân chơi hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Việt. Sự kiện này cũng là lời cám ơn đến với các bạn game thủ, những người đã giúp GearVN và ViruSs có được thành công như hiện tại.

Khẳng định sự đa tài, ViruSs nhận chức giám đốc marketing của GearVN - Ảnh 4.

Riri Nanatsumori: Tiểu mỹ nhân 18+, “phiên bản 2020” của Yua Mikami?
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK