Khâm phục game thủ đã dựng cả thế giới Cyberpunk 2077 trong Minecraft

Để thể thiện tình yêu của mình với tựa game Cyberpunk 2077, một game thủ đã tự tay xây thành phố Night City được lấy ý tưởng từ tựa game bom tấn của CD Project.

Khâm phục game thủ đã dựng cả thế giới Cyberpunk 2077 trong Minecraft - Ảnh 1.

Để tạo ra Night City, game thủ này đã cất công xây dựng toàn bộ thành phố bằng những block trong tựa game Minecraft. Thật là ý tưởng tuyệt vời khi tận dụng sự sáng tạo mà tựa game Minecraft tạo ra, cộng với một nền đồ họa tuyệt đẹp thông qua công nghệ Ray Tracing mới được áp dụng, game thủ Minecraft đã tạo nên một tuyệt tác, với thành phố neon rộng lớn, trải dài và đẹp đến ngỡ ngàng.

Khâm phục game thủ đã dựng cả thế giới Cyberpunk 2077 trong Minecraft - Ảnh 2.

Game thủ sẽ thấy những chiếc xe hơi lơ lửng, những tòa nhà chọc trời được chiếu sáng bằng ánh đèn neon, những con đường phức tạp, những hình vẽ “ba chiều” và rất nhiều điểm nhấn thú vị khác. Chỉ cần tưởng tượng thành phố Night City phiên bản Minecraft trông như thế nào thì game thủ như được hòa mình vào thành phố tương lai này vậy.

Bản demo thành phố Night City này được kết hợp bởi một game thủ Minecraft (ẩn danh) và YouTuber Elysium Fire và đây không phải là lần đầu tiên họ thử một dự án đầy tham vọng như vậy. Trong quá khứ, hai cá nhân này đã xây dựng những con tàu vũ trụ khổng lồ, những vùng đất giả tưởng có nhiều chi tiết, lâu đài thời trung cổ và thậm chí là một môi trường steampunk ấn tượng thông qua tựa game sáng tạo nhất hành tinh – Minecraft.

Khâm phục game thủ đã dựng cả thế giới Cyberpunk 2077 trong Minecraft - Ảnh 3.

Thông qua những hình ảnh, video mà CD Projekt Red đã tung ra về thế giới RPG Cyberpunk 2077, Elysium Fire đã xây dựng một thành phố Night City với nhiều điểm giống với trailer Cyberpunk 2077 nhất có thể. Điều này giúp hàng triệu game thủ hâm mộ về Cyberpunk 2077 có thể có cái nhìn chân thật nhất về thế giới tương lai này.

Hiện, các bạn đã có thể tải Night City miễn phí tại đây.

Ngoài trời đang 40 độ, đây là 8 tựa game cho phép bạn ngồi nhà mà vẫn có thể “đi biển” để tránh nóng
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK