Khách mua màn hình Samsung CRG5 được ưu đãi giá tháng 10

Màn hình cong Samsung CRG5 có tần số quét đạt 240 Hz, cho khả năng hiển thị chi tiết, có giá ưu đãi hơn 9 triệu trong khoảng time từ 16/9 đến 15/10.

Mặt hàng mới Samsung là màn hình cong đầu tiên của các nước khác đạt mức tần số quét 240 Hz. Màn hình cong 1.500R giúp người dùng máy tính, đặc biệt là người chơi game, đảm bảo khoảng cách từ mắt tới mọi điểm ảnh gần như không đổi. Do đó, mắt ít phải điều tiết khi nhìn màn hình thời gian dài, giảm mệt mỏi cho người dùng.

Màn hình CRG5 giúp mắt ít phải điều tiết, giảm mệt mỏi.

Màn hình CRG5 giúp mắt ít phải điều tiết, giảm mệt mỏi.

Tần số quét 240 Hz được gọi là lý tưởng với game thủ chuyên nghiệp trong các trò chơi tiết tấu nhanh như PUBG. Đại diện Samsung cho biết tần số quét cao giúp các pha động thái được hiển thị rõ ràng, nhờ đó người choi có thể đưa ra thao tác chính xác, quyết định thành bại cả trận đấu. Công nghệ RapidCurve do Samsung nghiên cứu cho màn hình cong giúp CRG5 thỏa mãn nhu cầu của những người chơi game nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp.

Màn hình cho khả năng hiển thị tốt ở nhiều góc nhìn.

Màn hình cho khả năng hiển thị tốt ở nhiều góc nhìn.

Không chỉ có thế, màn hình tích hợp công nghệ G-Sync giúp đồng bộ hóa hình ảnh giữa GPU và màn hình, đảm bảo triệt tiêu tối đa hiện tượng xé hình. Được nhìn nhận cao hơn phần mềm V-Sync truyền thống, G-Sync thể hiện sự ưu việt của khi được hỗ trợ từ cấp độ phần cứng bao gồm màn hình và GPU của Nvidia cho tới các tựa game đình đám hiện nay.

Samsung CRG5 sử dụng tấm nền VA độ sắc nét Full HD, mang tới giải pháp tối ưu cho người dùng. Màn hình giữ khả năng tái tạo ra màu sống động, đẹp mắt cùng góc nhìn rộng như IPS và chơi thời gian đáp ứng đạt 4 ms.

Thiết kế màn hình CRG5 với 3 cạnh mỏng viền bắt mắt.

Thiết kế màn hình CRG5 với 3 cạnh mỏng viền bắt mắt.

Thiết kế của CRG5 nhận được nhiều đánh giá cao bởi ba cạnh không viền, mang đến cảm giác hiện đại, bắt mắt. Nhờ đó, màn hình mới của Samsung trở thành lựa chọn cho nhiều giải đấu game lớn của các nước khác.

Samsung CRG5 được chọn làm màn hình chính thức cho giải đấu PUBG Europe League, với sự tham gia của nhiều đội chơi đình đám thế giới. PUBG là tựa game động thái tiết tấu nhanh, đòi hỏi cỗ PC có sức mạnh tương đối, một màn hình tần số quét cao để tạo ra chính xác trong mọi tình huống.

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ toàn thị trường quốc tế. Ra mắt đầu năm 2017, đây là tựa game đặt nền móng cho thể loại game sinh tồn (Battle Royale) và một số trong những cái tên đi vào lịch sử của nền tảng game lớn nhất thế giới – Steam khi luôn nằm trong danh sách game có số dân cư đông đảo nhất.

An Bình


Nguồn:vnexpress