KBVISION vừa công bố kế hoạch về nâng cấp sensor

Từ lâu thương hiệu camera KBVISION được thị trường ưa chuộng nhờ độ bền, giá cả phải chăng và đặc biệt là chắc lượng điểm ảnh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tuy vậy, hãng vẫn quyết định tiến thêm một bước đột phá quá trình tập luyện sensor Sony cho hầu hết các dòng camera của hãng.

Trong thế giới công nghệ, Sony luôn được mặc định đứng đầu về công nghệ hình ảnh. Cảm biến ảnh Sony không chỉ phổ biến trên máy ảnh chuyên nghiệp mà còn được trang bị cho điện thoại mới nhất tới các dòng camera quan sát cao cấp. KBVSION đã có một quyết định táo bạo nhưng hợp lý, với mục tiêu củng cố sự tín nhiệm trong mắt quý khách hàng về một thương hiệu camera dẫn đầu về chất lượng điểm ảnh nhưng với chi phí phải chăng

KBVISION vừa công bố kế hoạch về nâng cấp sensor - Ảnh 1.

KBVISION là thương hiệu camera quan sát uy tín của KBVISION Group International. Đây là một công ty công nghệ của Mỹ, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Các thành viên sáng lập của KBVISION Group International là các kỹ sư công nghệ tiên tiến tại Thung lũng Silicon, đã làm việc tại các công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Intel … Ban đầu công ty tập trung phát triển phần mềm cho ngành bảo mật. Các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp như phần mềm giám sát video KBiVMS Pro, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng hành vi và phần mềm bảo mật cho ngành công nghiệp giám sát. Mục tiêu dài hạn của KBVISION Group International là phát triển KB AiOS, một nền tảng mở với hiệu suất cao, chi phí rẻ và cấp phép cho các nhà máy CCTV. Gần đây, công ty đã mở rộng mảng kinh doanh phần cứng thông qua các hợp đồng ODM với các đối tác sản xuất ở châu Á.

Cảm biến hình ảnh mới của Sony sẽ giúp camera thông minh hơn nhờ AI tích hợp

Nguồn: genk