Juniper Networks hợp tác đối tác phân phối ADG Distribution tại Việt Nam

Các thiết bị mạng, sản phẩm công nghệ của hãng công nghệ Mỹ sẽ tiếp cận quý khách hàng Việt thông qua nhà phân phối nội địa ADG Distribution.

Sản phẩm và mọi công nghệ thông tin (IT) ở Việt Nam hiện nay không thiếu, nhưng không có công dụng tích hợp trọn gói, đồng bộ nhiều khả năng cùng lúc. Do đó, các doanh nghiệp muốn đầu tư bài bản sẽ phải bỏ ra chi phí không nhỏ. Trong khi đó, với bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp cần gấp rút đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe để bắt nhịp xu hướng thế giới

Đó là nhận định của đại diện Juniper Networks Việt Nam tại buổi lễ ra mắt sản phẩm và trao chứng nhận hợp tác với đối tác ADG Distribution vừa qua tại TP HCM. Với sự kiện này, ADG Distribution chính thức trở thành đối tác phân phối nội địa đầu tiên của Juniper Networks (Mỹ).

(Ảnh 1: Juniper Networks chính thức trao chứng nhận hợp tác cho ADG Distribution)

Juniper Networks chính thức trao chứng nhận hợp tác cho ADG Distribution.

Được thành lập từ năm 1996 tại Califonia (Mỹ), Juniper Networks là địa chỉ cung cấp hàng đầu của quốc tế về thiết bị chuyển mạch, định tuyến, bảo mật cũng như các phần mềm quản trị và giải pháp đi kèm. Công ty hiện có 117 văn phòng tại 47 quốc gia của quốc tế.

Sản phẩm của Juniper Networks đa dạng về chủng loại và phân khúc, phù hợp với nhiều hệ thống mạng như: Campus/ Branch; Data Center/Cloud; các địa chỉ cung cấp dịch vụ ISP. Đặc biệt, công nghệ của Juniper rất thân thiện với người dùng, sử dụng chung một nền tảng sử dụng, tạo sự đồng bộ, dễ dàng vận hành.

Khoảnh khắc ghi dấu lễ ra mắt hợp tác giữa ADG và Juniper.

Khoảnh khắc ghi dấu lễ ra mắt hợp tác giữa ADG và Juniper.

Chia sẻ về lý do lựa chọn ADG Distribution trở thành đối tác phân phối nội địa đầu tiên của hãng tại Việt Nam, ông Trương Tấn Thanh – Giám đốc điều hành Juniper Networks Việt Nam cho biết: “Juniper Networks mong muốn tìm kiếm đối tác phân phối trong nước với đội ngũ kinh doanh, logistic chuyên nghiệp, có sẵn đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cũng như có mạng lưới đối tác trải rộng khắp Việt nam. Đối tác phân phối mới này sẽ giúp chúng tôi phát triển thị trường mà chúng tôi cho rằng sẽ rất sôi động trong khoảng thời gian tới”.

Theo ông,. ADG được coi là một ít đối tác phân phối mà hãng thấy thực sự phù hợp, tin tưởng cùng hợp tác. Ông kỳ vọng sự hợp tác này giúp Juniper Networks mở rộng thị trường và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp đến khách hàng Việt Nam.

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động, ADG Distribution là một đối tác phân phối các sản phẩm tin học và công nghệ vượt bậc hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở và chi nhánh đặt tại các thành phố lớn (Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ), doanh thu bình quân tăng trưởng hàng năm đạt 30% với mạng lưới hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc. Hiện ADG Distribution đang phân phối hơn 1.000 sản phẩm và giải pháp của gần 20 hãng nổi tiếng thế giới.

Ông Huỳnh Minh Vũ, Phó Chủ tịch ADG Distribution chia sẻ: “Hiện các doanh nghiệp Việt Nam có giải pháp phần mềm nhưng giải pháp về hạ tầng và phần cứng còn thiếu. Với các loại sản phẩm như máy chủ, các giải pháp mạng, bộ định tuyến router, thiết bị chuyển mạch switch hay công nghệ bảo mật hai lớp tường lửa mà Juniper Networks sẽ đem lại đa tác dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nằm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, du lịch, y tế… và các khu chế xuất”.

Sự kiện thu hút sự tham gia và quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sự kiện thu hút sự tham gia và quan tâm của đông đảo khách hàng.

Theo ông Trương Tấn Thành, tăng cường hợp tác giữa hãng công nghệ nước ngoài và đối tác phân phối địa phương cùng những chính sách hỗ trợ dành cho doanh nghiệp sẽ đem lại nhiều giá trị tích cực cho ngành công nghệ và kinh tế Việt Nam. Thông qua sự hợp tác giữa ADG Distribution và Juniper Networks, những mọi công nghệ tối ưu, nổi bật của quốc tế sẽ dề dàng tiếp cận doanh nghiệp , giúp giải quyết bài toán kết nối hạ tầng với chi phí cạnh tranh.

An Bình

ADG DISTRIBUTION

Website:www.adg.vn

Các hãng phân phối: Adlink, Brother, Comrack, CommScope, Dell Technologies, Eaton, FireEye, Fujitsu, Hanwha Techwin, IBM, Juniper Networks, Nozomi, Oracle, Riello, Zyxel

Địa chỉ:

– Trụ sở Hà Nội: 42-44 Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (+84-24) 6277.9777

– Đà Nẵng: 08 Nguyễn Xuân Nhĩ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu. Thành Phố Đà Nẵng

Tel: (+84-236) 3632678

– TP thành phố Hồ Chí Minh: Số 167-169 Đường số 9A KDC Trung Sơn, Ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Tel: (+84-28) 54298068

– Cần Thơ: Lầu 06, Số 28-33 Phạm Ngọc Thạch, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: (+84-292) 378 1217


Nguồn:vnexpress