Jingo cung cấp giải pháp tăng tương tác cho thương hiệu

Jingo tạo ra các nền tảng sáng tạo như gameshow trực tuyến, các ứng dụng di động nhằm giúp người dùng tương tác sâu với sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu.

Jingo bắt đầu là một ứng dụng gameshow tương tác trực tuyến. Ra mắt vào năm 2018, cho đến hiện tại Jingo vẫn phát triển dựa trên nền tảng xây dựng sự gắn kết, tương tác để gia tăng trải nghiệm với người dùng.

Doanh nghiệp cũng sớm triển khai các giải pháp tăng tương tác người dùng – fan engagement nhằm phục vụ công tác tiếp thị cho các thương hiệu. Đến nay, doanh nghiệp đã thực hiện các chiến dịch truyền thông cho các đối tác lớn như BIDV Metlife, Techcombank, Bibica…

Đơn cử, trong talkshow giới thiệu sản phẩm mới toanh “Vun đầy Hạnh phúc” của bảo hiểm BIDV Metlife, doanh nghiệp đã cung cấp giải pháp gameshow tương tác trực tuyến thu hút hơn 5.000 người tham gia để quảng bá gói sản phẩm đến người dùng. Người chơi không chỉ được thử thách qua những câu hỏi thú vị về sản phẩm mà còn có cơ hội cùng nhận phần thưởng 10 triệu đồng bằng tiền mặt.

Giải pháp này của Jingo được các đối tác đánh giá cao vì sự khác biệt so với những chiến dịch trước đây, truyền thông hai chiều thay vì tương tác một chiều với người dùng. Trong các chiến dịch này, nhãn hàng còn hiểu được hành vi của công ty, từ đó tăng được độ thấu hiểu khách hàng và khả năng nhận biết của người dùng đối với thương hiệu đến hơn 76%, theo đại diện ứng dụng cho biết.

Gameshow tương tác từ Jingo trong talkshow Vun đầy Hạnh phúc của BIDV Metlife.

Gameshow tương tác từ Jingo trong talkshow “Vun đầy Hạnh phúc” của BIDV Metlife.

Hiện tại, Jingo tiếp tục phát triển để đẩy mạnh các giải pháp tương tác gia tăng trải nghiệm người dùng, giải quyết được nhu cầu ngày càng tốt của các thương hiệu.

AR (Augmented Reality) Branded Camera – giải pháp quảng cáo thực tế ảo tăng cường trên nền tảng Facebook đang gây chú ý của đa số thương hiệu. AR Branded Camera không những giúp người dùng có thể xem trước sản phẩm ngay trên camera điện thoại mà còn có thể chụp ảnh hoặc chơi trò giải trí có hình ảnh đặc trưng của thương hiệu trên đó. Một số AR Branded Camera mà Jingo đã làm cho các thương hiệu như Bibica, Ngân Hàng TMCP Sài Gòn SCB, Pharmacity, Aji-mayo Việt Nam…

Jingo đồng hành cùng sinh nhật 26 năm của Techcombank trong việc tạo ra trò chơi trực tuyến cho hơn 3.000 nhân viên.

Jingo đồng hành cùng sinh nhật 26 năm của Techcombank trong việc tạo ra trò chơi trực tuyến cho hơn 3.000 nhân viên.

Newsfeed Instant Apps là hình thức trò chơi tương tác tức thì có tính linh hoạt cao trên các thiết bị di động, thích ứng tốt với các nền tảng web, Facebook hay mạng xã hội khác.

Với giải pháp này Jingo đã thực hiện thành công các chiến dịch: Lắc tưng bừng – Quà bung nóc, Cuồng nhiệt phim hè (CGV Việt Nam) hay CJ Brand Week (CJ Việt Nam).

Theo thống kê thống kê, giải pháp áp dụng trò chơi hoá thông điệp truyền thông (Gamification) từ Jingo gia tăng tương tác người dùng khá tốt. Thời gian xem thông tin trên trang (time on site) tăng lên 10 lần so với các chiến dịch thông thường, từ đó tăng hiệu quả truyền thông và ghi nhớ thương hiệu.

Newsfeed Instant Apps các chiến dịch của CGV Việt Nam và CJ Việt Nam.

Newsfeed Instant Apps các chiến dịch của CGV Việt Nam và CJ Việt Nam.

Với quá trình nỗ lực, Jingo cũng đã đạt được một số giải thưởng đáng kể đến như Silver Medal Swiss Innovation Challenge Vietnam 2018, Best Digital Marketing Solution – Asean Rice Bowl Startup Awards 2018 (RBSA 2018). Trong RBSA 2018, Jingo còn là thay mặt Việt Nam nằm trong lĩnh vực Digital Marketing Solution tham dự chung kết tại Bali (Indonesia) vào tháng 2. Doanh nghiệp đồng thời lọt top 10 Startup Việt 2019 do báo điện tử VnExpress tổ chức.

Thông tin chi tiết xem tại website Jingo

Bảo An

Bình chọn Tech AwardsNhận giải thưởng40 triệu đồng


Nguồn:vnexpress