iPhone SE 2 sẽ là điện thoại hoàn hảo cho Tổng thống Trump

iPhone SE 2 được cho là vẫn giữ phím Home, phím bấm mà Tổng thống Mỹ yêu thích.

Một số tin đồn gần đây cho thấy, iPhone SE 2 sẽ có ngoại hình của iPhone 8. Điều này Có nghĩa là, điện thoại thông minh mới không bị mất phím Home.

iPhone SE 2 nhiều khả năng vẫn có phím Home và đây là chi tiết mà Tổng thống Trump yêu thích.

iPhone SE 2 nhiều tính năng vẫn có phím Home và đây là chi tiết mà Tổng thống Trump yêu thích.

Theo Phonearena, chi tiết này sẽ biến iPhone SE 2 thành “chiếc iPhone hoàn hảo” cho Tổng thống Mỹ Donald Trump. Trước đó, ông chủ Nhà Trắng đã lên Twitter phàn nàn về việc thao tác vuốt (swipe) gây phiền phức hơn so với phím Home vật lý và trách CEO Apple Tim Cook vì loại bỏ phím bấm này.

Tổng thống Trump được cho là đã chuyển từ điện thoại Android sang iPhone từ tháng 3/2017 nhưng dùng thiết bị đời cũ và được tùy biến để tăng độ bảo mật. Sau đoạn tweet, Business Insider dự đoán, nhiều tính năng ông vừa được mang lại 1 trong những iPhone đời sau iPhone X (2017) – những sản phẩm không còn phím Home – nhưng không quen với thao tác cử chỉ. Thực tế, nhiều người dân dùng sau khi chuyển từ iPhone có phím Home sang thao tác cử chỉ cũng có cảm giác này.

iPhone SE 2 sẽ có kích thước màn hình tương tự iPhone 8 với 4,7 inch, lớn hơn iPhone SE (4 inch). Phần cứng điện thoại được nâng cấp gần giống iPhone 11 với chip A13 Bionic, RAM từ 4 GB. Tuy nhiên, Apple vẫn sử dụng công nghệ LCD cho iPhone SE 2 thay vì OLED để giảm chi phí sản xuất. Máy có thể trình làng đầu 2020 với giá gần 400 USD.

Bảo Lâm (theo Phonearena)


Nguồn:vnexpress