iPhone SE 2 lộ ảnh dựng giống iPhone 8

iPhone SE 2 sẽ có kết cấu gần giống iPhone 8, nhưng dày hơn và dùng mặt lưng kính để hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Video 360 độ về iPhone SE 2. Nguồn: OnLeaks.

OnLeaks, người thường xuyên dự đoán chính xác thiết kế của iPhone 11 Pro, đã chia sẻ bộ ảnh dựng và video 360 độ về iPhone SE 2, hay có thể được xem là iPhone 9. Ngoại hình của mẫu điện thoại giá rẻ này được cho là có nhiều nét tương đồng với iPhone 8.

iPhone SE 2 được gia công với khung kim loại đánh bóng, mặt lưng kính như iPhone 11 Pro. Máy dày 7,8 milimet, hơn 0,5 milimet so với iPhone 8. Kích thước tổng thể của iPhone SE 2 gần giống iPhone 8, khoảng 138,5 milimet x 67,4 milimet.

Sản phẩm có thể được trang bị màn hình LCD 4,7 inch với viền dày, phím Home vật lý tích hợp Touch ID và camera đơn phía sau. Cũng giống dòng iPhone 11, iPhone SE 2 không có giắc cắm tai nghe hay cảm biến lực nhấn 3D Touch. Tuy nhiên, iGeeksBlog tin rằng điểm nâng cấp đáng giá của iPhone SE 2 nằm ở bộ vi xử lý Apple A13 Bionic mạnh mẽ và khả năng chụp ảnh tốt hơn.

Trước đó, nhà phân tích Ming Chi Kuo (TF International Securities) dự đoán iPhone SE 2 sẽ được chào bàn cuối tháng 3/2020. Apple sẽ cung cấp máy với hai tuỳ chọn dung lượng lưu trữ (64 GB và 128 GB) và ba tùy chọn màu sắc (xám, bạc và đỏ).

Việt Anh (theo iGeeksBlog)


Nguồn:vnexpress