iPhone 11 Pro là điện thoại thông minh có màn hình tốt nhất

Màn hình Super Retina XDR của iPhone 11 Pro được DisplayMate đánh giá ở thang điểm A+, cao nhất từ trước đến nay trên điện thoại thông minh.

Trong bài đánh giá chi tiết, chuyên gia DisplayMate cho rằng màn hình hiển thị của iPhone mới cải tiến vượt bậc về độ sáng. “Tấm nền Super Retina XDR có không chỉ một mà tới hai mức sáng kỷ lục mới, cho phép người dùng sử dụng chúng linh hoạt ở các môi trường khác nhau”, DisplayMate nhận xét.

Hai chi tiết được DisplayMate đề cập ở đây là độ sáng cực đại đạt 821 nit, cao hơn 17% so với thế hệ trước; và độ sáng màn hình HDR tối đa lên tới 1.290 nit, cao nhất đối với một điện thoại thông minh dùng màn hình OLED.

Màn hình Super Retina XDR lần đầu được Apple đưa lên iPhone.

Màn hình Super Retina XDR lần đầu được Apple đưa lên iPhone.

Màn hình mới của iPhone 11 Pro cũng được nhìn nhận là có độ tương phản toàn màn hình cao nhất trong môi trường ánh sáng xung quanh ở mức cao, độ sáng ít thay đổi nhất khi nghiêng góc 30 độ, độ chính xác về màu sắc cao không thể phân biệt bằng mắt thường, tỷ lệ tương phản vô hạn, độ phản chiếu màn hình thấp với 4,5% và độ sắc nét hiển thị cao nhất 2,7K (2.688 × 1.242 pixel). Ngoài ra, màn hình mới cũng tiết kiệm năng lượng 15% so với thế hệ trước.

Với các ưu điểm kể trên, iPhone 11 Pro đã soán ngôi Samsung Galaxy S10 trước đó để trở thành điện thoại thông minh có màn hình tốt nhất thế giới, với mức điểm A+. Năm ngoái, iPhone XS Max cũng được nhìn nhận có công dụng hiển thị hàng đầu.

Bảo Lâm (theo 9to5mac)


Nguồn:vnexpress