iPhone 11 có tính năng chống rơi vỡ, đập đất không hỏng

Nếu điều này trở thành sự thực, người dùng iPhone sẽ sẽ không cần dùng đến ốp lưng để bảo vệ bởi máy đã có công dụng chống vỡ.

iPhone 2020 sẽ sử dụng màn hình OLED của nhà cung ứng mới
iPhone 11 sẽ có pin lớn hơn, cả 3 phiên bản hỗ trợ SIM kép?
iPhone 11 sẽ được trang bị bộ sạc USB-C?

Cứ mỗi dịp tháng 9, lại phát triển ra thêm nhiều tin đồn liên quan đến mẫu iPhone sắp sửa ra mắt của Apple. Thông tin mới nhất cho thấy, iPhone 11 sẽ có cấu tạo tương tự với mẫu iPhone hiện tại. Điểm nổi bật đáng kể giữa 2 máy nằm ở tính năng chống rơi vỡ của mẫu điện thoại này.

iPhone 11 có tính năng chống rơi vỡ, đập đất không hỏng
iPhone 11 sẽ có tính năng chống rơi vỡ

Bloomberg còn cho biết, ngoài khả năng chống vỡ, Apple sẽ tăng cường thêm khả năng chống nước cho iPhone 11. Nhờ vậy, iPhone mới có thể nằm im dưới nước trong một trong khoảng thời gian dài hơn 30 phút.

Nhìn chung, Apple sẽ cùng lúc ra mắt 3 mẫu điện thoại mới trong kỳ giới thiệu sản phẩm này. Trong các số ấy, chiếc iPhone lớn nhất nhiều tính năng sẽ có tên là iPhone 11 Pro. Chữ “Pro” này sẽ ám chỉ đây là sản phẩm cao cấp nhất của hãng.

Hiện Apple cũng đang chăm chút cho màn ra mắt của một mẫu iPad Pro mới với camera tốt hơn, hiệu xuất xử lý nhanh hơn thông thường. Không chỉ thế, tính năng chống nước và khử ồn cũng sẽ phát triển ra trên AirPods thế hệ kế tiếp. Theo Bloomberg, bộ đôi này cùng với HomePod thế kỷ mới có khả năng ra mắt vào năm tới.

Tuấn Nghĩa(Theo CNET)

Nguồn: vietnamnet