Huyền thoại PlayStation – Patapon 2 Remastered sẽ ra mắt thời điểm cuối tháng 1 này

Huyền thoại PlayStation - Patapon 2 Remastered sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 này - Ảnh 1.

Được xem như một huyền thoại của hệ máy PlayStation Portable khi mà kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi chiến thuật và nền nhạc kịch tính.

Patapon 2 Remastered

Cốt truyện của phần 2 được lấy thời gian tiếp tục từ phần trước. Con tàu mà Patapons và Zigotons đã chế tạo cuối cùng đã hoàn thành và họ đã ra khơi cho những vùng đất mới. Trên đường đến đó, họ bị tấn công bởi một con Kraken. Và sau khi bị đánh bại thì Patapon bị trôi dạt vào vùng đất bí ẩn (Thực chất là quê hương của chúng – Patamon).

Đầu trò chơi, Patapons phát hiện thấy “người hùng” bí ẩn, người đeo mặt nạ giúp tăng khả năng của mình. Anh ta đã mất trí nhớ, danh tính thực sự của anh ta bị lãng quên và ẩn giấu. Sau đó, Patapons chiến đấu chống lại Akumapons và “Dark One” (người thực sự là Makoton, Zigoton đã bị giết trong trò chơi đầu tiên với Baban, và bây giờ được tái sinh) người đã trao linh hồn của mình cho lũ quỷ để lấy sức mạnh. Gong the Hawkeye và Zigotons đồng đội của anh ta có mặt trên thị trường một lần nữa, để hỗ trợ các Patapons chống lại Karmen.

Huyền thoại PlayStation - Patapon 2 Remastered sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 này - Ảnh 3.

Trước đó một thời gian Sony đã nhá hàng về bản làm lại của Patapon 2. Nhưng sau đó lại “mất tích” những hai năm. Mới đây Sony đã đính chính rằng tựa game này sẽ ra mắt với game thủ vào ngày 30/01/2020.

Đăng bán mobile thông minh cá nhân có kèm 40.000 ảnh riêng tư và gợi cảm, nàng hot girl khiến cư dân mạng sốc nặng
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK