Huyền thoại Modern Warfare 2 ra mắt bản Remastered, phát hành ngay trong hôm nay

Một trong các thành công của Activision là việc phát hành các tựa game Call of Duty “bất ngờ” nhưng vẫn vẫn đảm bảo hơn lúc nào hết, khi mới đây PlayStation Store Đức đã tung ra đoạn trailer chính thức của Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered cũng như một số thông tin khác bao gồm ngày phát hành 31 tháng 3 năm 2020 (theo giờ Mỹ) tức là ngày mai, 1 tháng 4.

Huyền thoại Modern Warfare 2 ra mắt bản Remastered, phát hành ngay trong hôm nay - Ảnh 1.

Cụ thể trang PlayStation Store của Đức đã bất ngờ xác nhận rằng ngày phát hành của Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered là ngày 31 tháng 3 với giá bán khoảng $ 29,99. Đúng như cái tên gọi của nó, Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered sẽ chỉ có phần chơi chiến dịch theo cốt truyện, không có chế độ multiplayer hay Spec Ops được remastered lại. Để củng cố thông tin của mình, PlayStation Store Đức còn đăng tải video đoạn trailer chính thức của Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered, game thủ có thể xem ở dưới đây:

Official Modern Warfare 2 Remastered Reveal Trailer! (COD MW2 Remastered Trailer) MW2 Campaign Rema

Có vẻ như đây là 1 trong những bốn tựa game Call of Duty sẽ được Activision phát hành từ nay cho đến hết năm 2021. Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered là tựa game tiếp theo được Activision remastered lại cho đồ họa đẹp hơn, hiển thị vật lý, ánh sáng HDR, v.v.sau tựa game Call of Duty: Modern Warfare Remastered đã được phát hành trở lại vào năm 2016.

Huyền thoại Modern Warfare 2 ra mắt bản Remastered, phát hành ngay trong hôm nay - Ảnh 3.

Call of Duty: Modern Warfare 2 từng là tựa game được nhìn nhận là có cốt truyện hay nhất trong dòng game với sự ra đi của nhân vật Ghost và một phân cảnh nhiệm vụ từng gây xôn xao dư luận thế giới – “No Russian”. Nhiệm vụ tàn bạo cho phép người chơi điều khiển một tay súng khủng bố trong một cảnh tượng kinh hoàng. Một số người hâm mộ không nghi ngờ gì về cơ hội làm sống lại phần chơi chiến dịch của Modern Warfare 2 , nhưng những người khác có thể thất vọng vì Modern Warfare 2 Remastered sẽ chưa bao gồm chế độ multiplayer hay Spec Ops.

Huyền thoại Modern Warfare 2 ra mắt bản Remastered, phát hành ngay trong hôm nay - Ảnh 4.

Hiện tại thì trang PlayStation Store của Đức vẫn chưa xóa đi bất kỳ thông tin nào về Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered bao gồm cả đoạn trailer. Như vậy chúng ta cũng có thể khẳng định đây sẽ là một tựa game có thật và hy vọng game sẽ được Activision chính thức ra mắt vào ngày mai mùng 1 tháng 4 năm 2020.

Bị bạn lừa, nam game thủ “khóc hận” vì chơi Doki Doki Literature Club
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK