Hướng dẫn trải nghiệm beta Call of Duty: Modern Warfare miễn phí 100%

Call of Duty: Modern Warfare là một tựa game bom tấn đang được hàng triệu game thủ trên thế giới chờ đợi ngày phát hành chính thức. Sau Modern Warfare 3, nhà phát triển Infinity Ward đã lùi một bước, nhường chỗ cho các nhà phát triển phần game khác của Call of Duty. Tuy nhiên sau khi các phần game Black Ops ra mắt liên tiếp với chế độ game online, game thủ đã chán ngấy và yêu cầu một phần game Modern Warfare mới. Đó là lý do Activision khởi động lại Modern Warfare trong năm nay.

Hướng dẫn trải nghiệm beta Call of Duty: Modern Warfare miễn phí 100% - Ảnh 1.

Siêu phẩm Call of Duty: Modern Warfare hứa hẹn sẽ quay trở lại với các nhân vật chính huyền thoại của series như Captain Price cùng với nhiều nhân vật khác. Ngoài ra, game sẽ có các phần chơi multiplayer với các chế độ khác nhau như Ground War, Gunfight 2v2 và 40v40 cực hay cho game thủ. Tin tốt là game thủ sẽ không cần phải đợi đến ngày 25 tháng 10 mới được chạm tay vào Call of Duty: Modern Warfare khi trong thông báo gần đây, Activision cho biết họ sẽ mở cửa bản beta sớm vào tháng 9 tới đây cho tất cả mọi game thủ trên thế giới trải nghiệm

Làm thế nào để tham gia bản Beta Call of Duty: Modern Warfare

Bản beta Modern Warfare sẽ được Activision mở cửa vào tháng 9, vì vậy bất kỳ game thủ nào cũng sẽ có thể chơi thử chế độ multiplayer. Chỉ cần đợi đến ngày và tải xuống Blizzard Battle.net trên PC để tham gia bản Beta. Tuy nhiên game thủ sẽ chỉ được chơi thử trong vòng vài ngày cuối cùng của đợi thử nghiệm, nếu muốn chơi sớm cũng như có được thời gian chơi thử Call of Duty: Modern Warfare nhiều hơn, game thủ sẽ cần phải có mã truy cập sớm.

Hướng dẫn trải nghiệm beta Call of Duty: Modern Warfare miễn phí 100% - Ảnh 2.

Nhận mã truy cập sớm khá dễ dàng, game thủ chỉ cần pre-order trước Call of Duty: Modern Warfare thông qua các nền tảng phân phối khác nhau. Lưu ý: Activision chỉ liệt kê PlayStation Store, Microsoft Store hoặc pre-order trước trên Battle.net thì mới hợp lệ để có mã truy cập sớm, cho nên dừng tìm kiếm trên Steam hoặc Epic Games Store.

Những nền tảng nào có thể chơi Beta

Bản beta, giống như tựa game Call of Duty: Modern Warfare đầy đủ, sẽ có thể chơi được trên PlayStation 4, Xbox One và PC. Những người chơi trên PC sẽ cần đăng ký thông qua Battle.net để chơi bản beta.

Khi nào có thể chơi bản Beta

Theo thông báo của Activision, sẽ có hai giai đoạn chính trong đợi Beta này. Giai đoạn đầu tiên sẽ chỉ diễn ra trên PlayStation 4 bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 cho các thành viên có mã truy cập sớm. Đối với các game thủ PS4 còn lại thì sẽ được chơi bản Beta từ ngày 14 đến hết ngày 16 tháng 9. Giai đoạn Beta thứ 2 sẽ diễn ra trên cả 3 nền tảng PS4, Xbox và PC. Bản Beta này bắt đầu vào ngày 19 tháng 9 cho những game thủ có mã truy cập sớm và sẽ mở cửa cho toàn bộ game thủ trên thế giới vào ngày 21 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9.

Hướng dẫn trải nghiệm beta Call of Duty: Modern Warfare miễn phí 100% - Ảnh 3.

Đó là là tất cả những gì bạn cần biết để chơi thử bản Beta của Call of Duty: Modern Warfare beta. Hy vọng chúng tôi sẽ nhìn thấy trên chiến trường của Modern Warfare vào tháng 9 tới đây cùng các game thủ trên thế giới khác.

Sau Square Enix, một hãng game Nhật khác bị đe dọa đánh bom

Nguồn: GameK