Hướng dẫn reroll 30 lần siêu tốc trong Genshin Impact

Với một game Gacha như Genshin Impact, Reroll trong thời kỳ đầu sẽ tạo được lợi thế rất lớn. Sau đây, hãy cùng đến với bài hướng dẫn Reroll 30 lần nhanh và kết quả tốt nhất do kênh Youtube Leo TCG Mobile hướng dẫn.

Hướng dẫn reroll 30 lần siêu tốc trong Genshin Impact - Ảnh 1.

– Đầu tiên các bạn vẫn đi như tuyến đường bình thường tới cấp độ 5, tuy nhiên trên dọc tuyến được bổ sung nhiệm vụ nấm ăn Lynn (ngay trước cửa Thành) và mở 2 điểm dịch chuyển trong thành cũng như mở 2 rương trên nóc nhà đội kỵ sĩ Tây Phong.

– Tiếp sau khi lên cấp 5 với 16 lần triệu hồi trong 18 phút, game thủ nào muốn dừng ở nơi đây cũng được, tuy nhiên mọi người nếu muốn chọn cấp độ 7 (để thêm 1 lần roll nữa) thì dich chuyển ra ngoài và chạy tới hoàn thành hầm ngục Armber.

– Hầm ngục Armber có 1 vài rương trong hóc, bạn dùng Armber bắn cháy để vào lấy.

– Tiếp sau bạn sẽ tới hầm ngục Lisa, trên dọc đường đi bạn cần lấy thêm 7 Phong Thần Đồng gần Thất thiên thần tượng Phong Khởi Địa và 1 vài rương gần đó. Sau đó bạn hoàn thành hầm ngục với sự trợ giúp của Lisa. Và sau khi hiến tế Phong thần tượng thì bạn sẽ lên cấp độ 7.

Hướng dẫn reroll 30 lần siêu tốc trong Genshin Impact - Ảnh 2.

– Lấy thêm 1 vé triệu hồi tại phần thưởng hạng mạo hiểm 5 tại Katherine ngay cổng vào thành

– Sau khi lên cấp độ 7, bạn triệu hồi 2 lần x10. 1 lần banner tân thủ Noelle và 1 lần banner tuỳ chọn. Sau đó vào shop dùng Tinh Trần Vô Chủ mua thêm 2 lượt triệu hồi và kết thúc với 10 lần triệu hồi cuối tại banner Noelle.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình triệu hồi 30 lần trong khoảng time nhanh nhất. Sau khi quay, nếu vẫn chưa ra được nhân vật mình thích thì chúng ta có thể tiếp tục lập acc mới và thực hiện lại các bước trên.

Xem toàn bộ quá trình hướng dẫn reroll 30 lần nhanh nhất.

Chúc các bạn may mắn và mau chóng có được nhân vật mình yêu thích.

7 game AAA đang giảm giá kịch sàn trên Steam trong tuần đầu tháng 10
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK