Hướng dẫn nhận toàn bộ code “xịn xò” trong Genshin Impact

Cũng như nhiều tựa game online khác, Genshin Impact khi mới ra mắt cũng sẽ tung ra một số những thu hút nhất định dành cho game thủ khi mà nhà phát hành game đã tung ra những sự kiện nhận giftcode cho các game thủ.

Có những giftcode được tặng miễn phí cho các game thủ, và có những giftcode bạn cần phải tham gia sự kiện mới có thể nhận được. Dưới đây là giftcode Genshin Impact và cách nhập code Genshin Impact.

Hướng dẫn nhận toàn bộ code xịn xò trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Redeem Code Genshin Impact và cách nhập code Genshin Impact

Giftcode chung cho toàn bộ server

Giftcode máy chủ Bắc Mỹ: Genshin0928N

Giftcode máy chủ Châu Âu: Genshin0928E

Giftcode máy chủ Châu Á: Genshin0928A

Phần thưởng sẽ là 60 Primogems và 10,000 Mora. Code chung này bạn có thể nhập bất kỳ lúc nào và chưa có dấu hiệu nào cho thấy có ngày hết hạn với những Redeem code ở trên.

Redeem Code sự kiện

Sự kiện Chuẩn bị khởi hành

Link tham gia sự kiện (Thời gian hoạt động đến ngày 23:59 (GMT+8) 10/10/2020)

Truy cập vào link sự kiện bên trên và đăng nhập tài khoản để tham gia sự kiện và nhận các phần quà có giá trị. Bạn hãy xem trong phần Quy Tắc Hoạt Động để biết sự kiện này tham gia như thế nào nhé. Và đây là danh sách phần thưởng mà bạn có thể nhận trong sự kiện này.

Hướng dẫn nhận toàn bộ code xịn xò trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Sự kiện Cùng Amber Sử Dụng Camera AR Chụp Hình

Bạn sẽ dùng camera để quét mã QR để tham gia event này để gọi Amber AR ra. Sau đó chụp hình Amber bằng điện thoại di động, hiệp sĩ trinh thám sẽ cho bạn một mảnh ghép.

Kế đến bạn có thể tìm #genshinpuzzle trên Instagram để tìm các mảnh ghép khác và đáp án. Tổng cộng có 6 mảnh ghép nằm ở nhiều khu vực khác nhau.

Cuối cùng tải ảnh đã chụp lên mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc Twitter. Trong bài đăng đó bạn hãy viết ra đáp án của mảnh ghép rồi thêm tag sự kiện #genshinpuzzle và #genshinimpact. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng trong event này.

Phần thưởng bao gồm: Gối ôm Amber, Mô hình Acrylic Amber, Huân chương Amber, Miếng dán Acrylic Amber

Một số phần thưởng trong game: Táo ×10, Sườn Nướng ×10, Pile ‘Em Up ×5, Bánh Người Cá ×5, Kinh Nghiệm Nhà Mạo Hiểm ×10, Lương Khoáng Tinh Đúc ×10.

Hướng dẫn nhận toàn bộ code xịn xò trong Genshin Impact - Ảnh 3.

Hiện mã QR để tham gia chương trình này chưa có tại Việt Nam. Ở một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Mỹ… mã QR này sẽ xuất hiện ở những nơi như tạp chí, tàu điện ngầm… Hy vọng sắp tới sẽ có mã QR tại Việt Nam để các game thủ tham gia.

Cách nhập code

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào đường link dưới đây, đăng nhập tài khoản của mình vào. Sau đó là chọn máy chủ, chọn nhân vật, ghi giftcode và bấm Redeem để đổi code.

https://genshin.mihoyo.com/en/gift

Sau khi tiến hành đổi mã, vật phẩm sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của bạn. Kiểm tra hòm thư của bạn để xem các vật phẩm nhận được.

Ngoài việc săn phần thưởng, vật phẩm bằng sự kiện bạn có thể nạp tiền Genshin Impact và lấy Đá Sáng Thế mua những vật phẩm đó trong game.

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK