Hướng dẫn chi tiết tải game miễn phí Tom Clancy’s The Division

Như thông tin chúng tôi đã đưa, từ nay đến Từ nay cho đến hết ngày 8/9, các bạn có thể tải miễn phí và sở hữu vĩnh viễn tựa game Tom Clancy’s The Division trong tài khoản của mình.

Sau đây, mời các bạn tham khảo bài hướng dẫn lấy game để có thể tải và chơi ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn chi tiết tải game miễn phí Tom Clancy’s The Division - Ảnh 1.

B1: Truy cập trang sự kiện tại đây. Sau đó chọn phiên bản cho PC.

Hướng dẫn chi tiết tải game miễn phí Tom Clancy’s The Division - Ảnh 2.

B2: Đăng nhập bằng tài khoản Uplay. Nếu chưa có, bạn chọn “Creat an account” để tạo tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết tải game miễn phí Tom Clancy’s The Division - Ảnh 3.

B3: Điền thông tin để tạo tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết tải game miễn phí Tom Clancy’s The Division - Ảnh 4.

B4: Đăng nhập và nhận game.

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, bạn đã có thể đăng nhập vào Uplay để tải và chơi game rồi.

Được biết, Tom Clancy’s The Division là một tựa game online bắn súng với góc nhìn thứ ba nổi bật với thế giới mở và chiến trường siêu rộng lớn. Game lấy bối cảnh thời hiện đại nên đa phần các loại vũ khí, súng đạn trong game đều khá quen thuộc và dễ sử dụng đối với người chơi. Trong game, hầu như sẽ không có bất cứ loại vũ khí nào quá đặc biệt mà trong quá trình ban đầu, người chơi sẽ chủ yếu sử dụng 3 loại súng quen thuộc là súng lục, súng tiểu liên (AK47, M4A1) hay súng ngắm (AWP) mà thôi.

Cảm giác chơi đầu tiên của game thủ khi trải nghiệm Tom Clancy’s The Division chính là sự chân thực. Không chỉ từ nền đồ họa đẹp, mà còn đến từ cách thiết kế thế giới trong game. Thật vậy, Tom Clancy’s The Division tái hiện lại một thành phố New York tường tận đến từng ngóc ngách.

Hướng dẫn chi tiết tải game miễn phí Tom Clancy’s The Division - Ảnh 5.

Trong game người chơi sẽ chỉ có một kiểu chơi cực kỳ đơn giản: Bắn, nấp, bắn, nấp, giết trùm, kiếm đồ khủng, và lặp lại. Nghe có vẻ đơn điệu, nhưng trong quá trình chơi game, chính cốt truyện mà chúng tôi đề cập ở trên chính là thứ giữ chân game thủ lại với Tom Clancy’s The Division. Đôi khi đó là câu chuyện trong nhiệm vụ phụ, khi người chơi phải đi tìm một người lính bị lạc giữa khu vực toàn những tù nhân vượt ngục lấy tên băng nhóm Rikers, cũng có lúc lại đi tìm thông tin về những dược sỹ với dữ liệu có khả năng tạo ra thuốc chữa căn bệnh chết người.

Victoria’s Secret bị cáo buộc gắn chip theo dõi lên nội y của chị em
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK